HomeTin GameTin Game MobileBí kíp cày Zen trong MU Awaken – VNG

Bí kíp cày Zen trong MU Awaken – VNG

Published on

MU Awaken – VNG rất đa dạng về lối chơi, điều này đã được đông đảo cộng đồng game thủ khẳng định. Không đơn thuần chỉ là chạy nhiệm vụ, train level, các hoạt động “kinh doanh” làm giàu của tựa game này cũng khá nhiều, đủ để thỏa mãn những người chơi khó tính nhất. Vậy, làm sao để giàu “siêu nhanh” trong MU Awaken – VNG?

Tham gia Event game

Có một điều chắc chắn trong MU Awaken – VNG, là lượng phần thưởng trong các Event trên Fanpage, Event ingame sẽ rất nhiều, trong đó có Zen. Với một tựa game mới ra mắt, số lượng Event không hề ít. Người chơi hoàn toàn có thể tận dụng triệt để các chương trình này để sở hữu những vật phẩm giá trị, bao gồm lượng Zen, Gem khổng lồ.

Vừa tốn ít chi phí, đỡ mất công, tiền cực nhiều, kiếm Zen thông qua các Event game được coi là cách làm dễ dàng nhất mà mọi game thủ đều có thể áp dụng.

Cày Zen với Phó bản

MU Awaken – VNG có rất nhiều Phó bản rớt Zen. Tuy nhiên, Greedy Cave, Thí Luyện Thiên Sứ, Lost Tower được xem nơi cày Zen tốt và nhanh nhất, bởi đây là phần thưởng chính người chơi được nhận khi tham gia.

 

Các Phó bản Zen này không quá khó, chỉ cần nhân vật sở hữu lượng lực chiến khá khẩm, với những món trang bị nhận được thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến là có thể chiến thắng được. Với thời gian đi phó bản nhanh, game thủ có thể sở hữu một lượng Zen khổng lồ để nâng cấp trang bị và kỹ năng.

Săn Trang bị bán kiếm Gem

MU Awaken – VNG là tựa game xây dựng hệ thống giao dịch mở , dễ dàng cho game thủ có thể kiếm tiền thông qua việc cày cuốc trang bị. Để làm giàu, ngoài việc cày Zen trực tiếp, người chơi còn có thể tham gia hàng loạt hoạt động, nhiệm vụ, Phó Bản, Săn Boss, PK,… để thu thập trang bị, ngọc,…

Những Trang bị này nếu tốt thì có thể sử dụng, dư ra họ có thể đem giao dịch, trao đổi với người chơi khác. MU Awaken – VNG cho phép game thủ giao dịch trực tiếp với nhau. Yếu tố này tạo điều kiện để người chơi có thể thoải mái săn trang bị tốt để bán cho những người chơi khác mà không gặp phải chút giới hạn nào.

Con đường này tuy mang nhiều yếu tố “hên xui”, nhưng chắc chắn khoản tiền đem về sẽ rất nhiều, bởi giá trị các trang bị tốt được định giá không hề “mềm” một chút nào.

Làm kinh tế trong MU Awaken – VNG

Nhắc đến kinh tế, nhiều người chơi sẽ gạt phắt đi, bởi họ cho rằng việc quan trọng hơn thảy là cày level, phát triển trang bị nhân vật,…

Tuy nhiên, với nhiều người chơi muốn thưởng thức game ở mọi khía cạnh, chăm chỉ kiếm tiền cũng là một thú vui “gây nghiện” nhưng cũng đầy lợi ích.

Bằng việc mở tới 2 tính năng giao dịch: trực tiếp giữa người chơi với nhau và kênh đấu giá, game thủ có thể thoải mái xây dựng một “thị trường” theo mức định giá riêng của bản thân, không phụ thuộc vào hệ thống. Hét giá, trả giá, bán rẻ,… mọi yếu tố trong mua bán đều sẽ được tái hiện một cách đầy chân thực ở MU Awaken – VNG.

Đam mê lĩnh vực này, người chơi sẽ kiếm tiền cực nhanh nhờ việc “mua rẻ bán đắt” hay tái đầu tư ở những món hàng có lãi lớn. Một yếu tố mà ít người chơi biết được, những cá nhân mê kinh doanh trong game thường sở hữu những nhân vật khá mạnh, nhờ việc săn được những món trang bị tốt với giá hời, hay kiếm tiền mua sớm được các vật phẩm giá trị.

Nhìn chung, muốn làm giàu trong MU Awaken – VNG có khá nhiều cách. Bạn có thể vừa cày level vừa kiếm tiền cũng giàu, chăm chỉ tham gia hoạt động mỗi ngày cũng giàu, đam mê kinh doanh… cũng sẽ giàu. Với sự đa dạng trong lối chơi, mỗi con đường phát triển nhân vật của game thủ sẽ là lối đi riêng đầy độc đáo và khác biệt.

Trải nghiệmMU Awaken – VNG tại: https://mua.onelink.me/LqiG/c3728bbf

Trang chủ MU Awaken – VNG: http://mua.zing.vn/

Fanpage MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Cộng đồng MU Awaken – VNG: https://www.facebook.com/groups/mua.zing.vn 

 

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan