Bi hài câu chuyện đua TOP của anh hùng Tứ Đại Danh Bổ

MMOSITE.vn – Từ 10h10 sáng ngày 13/7/2016, Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức ra mắt game thủ trong một cuộc chiến vô tiền khoáng hậu và ngay lập tức tạo nên cơn sốt lớn với lối chơi khác biệt. Những trận cuồng chiến sinh tử, cảm giác sôi động nghẹt thở khi tham gia chiến trường Duy Ngã Độc Tôn, thể hiện tài trí mưu lược đỉnh cao với những đấu trường khốc liệt,… tất cả đã trở thành sự thật.

MMOSITE.vn

Và đến nay, khi chưa đầy 2 tuần ra mắt, Tứ Đại Danh Bổ đã buộc phải mở liên tiếp đến 10 server bởi số lượng anh hùng tham gia vào cuộc chiến Đế Vương đã tăng lên nhanh chóng khiến những server cũ đều quá tải. Thành công này lại một lần nữa khẳng định được sức hút và chất lượng mà sản phẩm này đã đem đến cho game thủ Việt.

MMOSITE.vn

Có thể nói, đường đua này sẽ thực sự gay cấn và bất ngờ đến tận phút cuối bởi sức hút không chỉ nằm ở phần thưởng – chiếc iPhone 6 Plus dành cho người chơi đứng TOP 1 Chiến Lực ở mỗi server, mà chính là tính cạnh tranh khốc liệt giữa các người chơi. Được vinh danh trước hàng triệu người chơi khác chắc chắn sẽ mang đến niềm vui khó tả cũng như sự tự hào to lớn đối với game thủ Tứ Đại Danh Bổ.

MMOSITE.vn

Và xoay quanh cuộc chiến đua TOP đó còn muôn vàn câu chuyện “dở khóc dở cười” mà những anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ đã gặp phải, nhất là việc đua tranh khốc liệt mà chỉ cần một phút lơ là ngay lập tức sẽ bị vượt mặt bởi vô vàn các game thủ đang nhăm nhe đến ngôi vị Đế Vương.

MMOSITE.vn

Câu chuyện đua TOP “vô tình trong hữu tình” của game thủ Panda Panda

MMOSITE.vn

… hay sự “ấm ức” khi bị vượt mặt chỉ sau một giây phút lơ là của game thủ TuyếtMy

Và để giải tỏa cơn khát của game thủ, ngày hôm nay, 1/8/2016, Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục “càn quét” làng game Việt khi chính thức khai mở máy chủ mới S11 Thu Hương cùng với chuỗi sự kiện hấp dẫn: Đua TOP Cấp Độ, Quà Thăng Cấp, Đua TOP Thú Cưỡi, Quà Chuyển Sinh, Phúc Lợi Thẻ Tháng,… với lượng giải thưởng cực khủng lên đến hàng trăm triệu đồng.

MMOSITE.vn

Đặc biệt, nhằm mang đến động lực to lớn hơn cho các anh hùng trên con đường xưng Đế, Tứ Đại Danh Bổ lần này cũng mang đến một phần thưởng mới HOT không kém – đó là một chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 dành cho người chơi đứng TOP 1 Chiến Lực ở S11 Thu Hương.

MMOSITE.vn

Để đáp lại sự ủng hộ thân tình của các anh hùng, Tứ Đại Danh Bổ đã và đang cố gắng hoàn thiện hơn khi liên tiếp tổ chức những sự kiện lớn mang nhiều giá trị cả về vật chất và tinh thần cho cộng đồng game thủ. Hãy sẵn sàng nhập cuộc chiến đua TOP vô cùng khốc liệt và giành lấy chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 ngay từ bây giờ!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=101

Phiên bản iOS: http://aff.gamota.com/?id=129

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored