HomeTin GameTin Game MobileBật mí một số tính năng mới của TLBB3D Mobile trong năm...

Bật mí một số tính năng mới của TLBB3D Mobile trong năm 2016

Published on

MMOSITE.vn – Trải qua một năm khá thành công, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobie ngày càng chứng tỏ vị thế đàn anh của mình khi tựa game này sở hữu lượng người chơi cực kỳ lớn và các tính năng ingame luôn được cập nhật liên tục để game thủ trải nghiệm. Trong vòng 06 tháng qua game đã cập nhật 04 phiên bản lớn bao gồm: Truy tìm Kiều Phong, Đại Hội Võ Lâm, Cái Bang Tái Xuất và Võ Lâm Chí Tôn. Và phiên bản tiếp theo được bật mí sẽ cập nhật trong khoảng đầu năm 2016 với nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Công Thành Chiến

Công thành chiến là một tính năng không mấy xa lạ đối với những game thủ đã từng chơi qua Võ Lâm Truyền Kỳ. Tại TLBB3D Mobile, tính năng này sẽ diễn ra vào thứ Bảy hàng tuần bao gồm 3 giai đoạn: Công thủ cổng thành, Công thủ tượng và Cướp tài phú. Khi công thành thành công bang hội sẽ nhận được vô số lợi ích thông qua một số nhiệm vụ riêng của thành và bang chủ sẽ nhận được danh hiệu cam 7 ngày có kèm thuộc tính. Ngay bây giờ các bang hội hãy nhanh chóng chiêu mộ nhân tài để chuân bị cho Công thành chiến trong thời gian sắp tới. 

 MMOSITE.vn

Bang hội nào đủ sức công phá cổng thành?

Đào kho báu

Đây là một tính năng có cách chơi giống như đi phó bản tuy nhiên cổng vào sẽ không được mở sẵn như phó bản mà người chơi phải tự tìm bản đồ để đi mở cổng vào đào khó báu. Người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Trừ Ác để nhận mảnh bản đồ, có thể tùy ý ghép nhiều mảnh bản đồ thành một Tàng bảo đồ lớn theo các mức thường/trung/cao cấp. Khi đã có tàng bảo đồ, người chơi phải chọn địa điểm bí mật nào đó để tránh bị cướp mất khi dùng bảo đồ để mở cổng vào phó bản đào kho báu. Giang hồ hiểm ác Tấm thì ít mà Cám thì nhiều thì người chơi phải hết sức cẩn trọng khi đào kho báu tránh trường hợp bắt tôm không có có mà lụm tép cũng chẳng còn.

MMOSITE.vn

Tàng bảo đồ để đào kho báu

Đấu giá ngược

Đấu giá ngược là một gameshow khá hot trên truyền hình cũng như các sân chơi trên mạng, sắp tới đây tính năng này sẽ xuất hiện tại TLBB3D. Diễn ra chỉ 30 phút mỗi ngày vào lúc 9h00 – 9h30, mỗi ngày sẽ có 05 món item quý hiếm được hệ thống đưa ra ngẫu nhiên để đấu giá, người chơi sẽ cực kỳ thích thú khi lượt đấu giá đầu tiên hoàn toàn miễn phí, các lượt tiếp theo nếu trả giá thấp nhất thì sẽ được sở hữu các món đồ với giá “rẻ như bèo”.

 MMOSITE.vn

Nhiều vật phẩm có giá trị cao được đấu giá rẻ như bèo

 Mỹ nữ không vào trận vẫn hỗ trợ 50% thuộc tính

Trong TLBB3D Mobile, mỹ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp tăng thuộc tính và sức mạnh cho nhân vật do đó việc thu thập các mỹ nữ luôn là ưu tiên hàng đầu của game thủ. Sắp tới, người chơi sẽ được thỏa sức sử dụng dàn mỹ nữ của mình khi các mỹ nữ không ra trận vẫn có thể hỗ trợ 50% thuộc tính cho nhân vật. Hứa hẹn trong đợt cập nhật này các em mỹ nữ chân dài sẽ được ưu ái trọng dụng hơn bao giờ hết.

 MMOSITE.vn

Mỹ nữ không ra trận sẽ được cộng thêm 50% thuộc tính

Nga My xuất trần – phổ độ chúng sinh

Theo như thông tin NPH chia sẻ tại buổi Offline vừa qua, Nga My sẽ chính thức xuất hiện trong game. Môn phái này xuất hiện cục diện môn phái sẽ cân bằng 3 phái nội – 3 phái ngoại, Nga My đi theo hướng nội công với các skill mạnh về khống chế đối thủ và bơm máu cho đồng đội. Với các tính năng thiên về sức mạnh bang hội và giải đấu sắp tới thì Nga My sẽ không thể thiếu trong đội hình ra trận. Thời gian ra mắt phái này còn đang được bí mật, dự kiến NPH sẽ công bố trong thời gian sắp tới.

 MMOSITE.vn

Hình ảnh Nga My Phái ở phiên bản của thị trường bản địa

Ngoài các tính năng trên, một loạt các tính năng hấp dẫn khác cũng sẽ được cập nhật trong các phiên bản sắp tới. Thời gian cập nhật phiên bản mới vẫn đang là điều được nhiều game thủ quan tâm nhất, trên Fanpage phe thì mong được cập nhật trong dịp Tết để chơi, một số phe còn lại thì mong cập nhật sau Tết vì Tết là thời gian dành riêng cho gia đình. Vậy theo cá bạn thì bản cập nhật “nặng ký” này khi nào sẽ ra mắt? Hãy cùng đón chờ tin tại trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

tin mới nhất

Ngũ Độc xuất hiện, cục diện môn phái trong Kiếm Thế Origin trở nên gay cấn

Ngũ Độc là một môn phái đáng sợ với các đặc tính vô cùng...

Kiếm Thế Origin: Lộ diện các anh tài xuất sắc lọt vào Vòng Loại của giải Vô Song Hào Kiệt

Vòng Sơ Tuyển giải Vô Song Hào Kiệt 2023 của Kiếm Thế Origin đã...

Carrieverse: Mạng xã hội kết nối giới trẻ thông qua trò chơi – Một bước tiến mới trong thế giới Metaverse

Carrieverse Inc., công ty phát triển nền tảng metaverse, vừa tổ chức thành công...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan