HomeCông NghệBảo vệ không khí tại nhà với thiết bị kiểm tra sức...

Bảo vệ không khí tại nhà với thiết bị kiểm tra sức khỏe di dộng Kingmax AirQ Check

Published on

MMOSITE.vn – Đã bao giờ bạn nghĩ rằng ngôi nhà của mình không còn là nơi an toàn nhất? Dưới tác động của việc ô nhiễm không khí bên ngoài, môi trường trong chính ngôi nhà của bạn đã và đang bao phủ nhiều loại khí có mùi và không mùi nhưng và hầu hết con người ta có tư tưởng sẽ không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí khi ở nhà. Bạn đã biết rõ về không khí trong ngôi nhà của bạn chưa? Có một sự thật rằng không khí bên trong nhà là nguyên nhân của hàng triệu ca tử vong trên toàn thế giới và tác hại của nó không thể nào đánh giá thấp được.

 

Nguồn gốc của việc ô nhiễm không khí trong nhà thường là do các nguyên nhân như: khói thuốc lá, khói bếp, sơn, đồ nội thất, trang trí, xây dựng, ác chất tẩy rửa, nước hoa và thậm chí là máy photocopy. Ngoài ra, ngay cả việc tiếp xúc các vật liệu với cơ thể con người cũng gây ảnh hưởng như các loại tinh dầu, mỹ phẩm, phấn, nến…. vì các vật liệu này có chứa và tỏa ra nhiều khí có hại không thấy được bằng mắt thường. Tất cả những yếu tố này sẽ phát sinh ra những chất hữu cơ trong không khí (còn gọi là TVOC) (formaldehyde, acetaldehyde, benzene, carbon monoxide và các khí ga tổng hợp khác) cũng như khí CO2. Khi nồng độ của các khí này vượt quá giới hạn có thể dễ dàng dẫn đến rối loạn chức năng, đau đầu, gan và thận mũi, gây tổn hại hệ thống thần kinh trung ương, và thậm chí còn làm tăng nguy cơ ung thư 

Vì vậy, đừng nghĩ rằng nhà là nơi an toàn nhất! Những hợp chất TVOC đang ẩn trong không khí và tỏa ra xuyên suốt ngôi nhà của bạn, tác động lên cơ thể thông qua mũi và miệng, da và từ từ đầu độc cơ thể. Tác động này có thể diễn ra khi một đứa trẻ cầm bút màu sáp để vẽ hay cả khi bạn trang điểm, chăm sóc da.

 MMOSITE.vn

Và đã đến lúc để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho ngôi nhà của bạn, thiết bị kiểm tra chất lượng không khí từ Kingmax với tên gọi AirQ Check sẽ cho phép bạn đánh giá không khí mọi lúc mọi nơi. Kiểm tra chỉ số khí thải của các thiết bị khác xung quanh bạn để có thể thay thế nếu cần thiết. AirQ Check là thiết bị tiên phong trong việc bảo vệ, lựa chọn các sản phẩm có nồng độ khí thải thấp nhằm tạo ra một môi trường trong lành hơn cho bạn.

 MMOSITE.vn

Giành được giải thưởng trong cuộc thi Golden Pin Desnig Award 2016, thiết bị kiểm tra sức khỏe di động KINGMAX Air Q Check đang thu hút được khá nhiều sự quan tâm cũng như công nhận cho thiết kế sáng tạo này. Các nghiên cứu phát triển tiếp theo của AirQ Check cũng thu hút được nhiều sự chú ý. AirQ Check hiện đang được bán tại nhiều nước trên thế giới. Để có thêm thông tin về nhà phân phối trong khu vực, hãy liên hệ qua địa chỉ emai: sales@kingmax.com.tw 

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan