HomeTin GameTin Game MobileBảo Bối Thần Kỳ H5 – “Game chơi ngay không cài đặt”...

Bảo Bối Thần Kỳ H5 – “Game chơi ngay không cài đặt” có gì hot?

Published on

Điều gì khiến tựa game này thu hút đông đảo game thủ như vậy?

  1. Không giới hạn thiết bị

Thị trường game Việt cuối năm 2018 khá sôi động với hàng hoạt game khủng ra mắt. Các game mobile đều bắt buộc phải có thao tác đăng nhập vào game thông qua bước cài đặt ứng dụng. Hay muốn trải nghiệm trò chơi mượt mà đòi hỏi thiết bị sử dụng phải có cấu hình máy cao.

Bảo Bối Thần Kỳ H5 thuộc thể loại game đa nền tảng, có thể chơi ngay không cần cài đặt. Bạn dễ dàng trải nghiệm trò chơi với mọi thiết bị như: Điện thoại, website, máy tính bàn, máy tính bảng và laptop mà không cần thông qua bước cài đặt phức tạp nào khác. Do đó, game thủ chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối Internet bình thường là có thể bước vào cuộc hành trình khám phá game đầy thú vị.

VyRm ARllvWMSQSxCWd0hkjGfR6N2KudWZsNXwk DIk Ywkogn9sDh6oxXAOGIpWZdLrfMX dHxABez vYdk5RY2be MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Game thủ chơi Bảo Bối Thần Kỳ H5 trên nhiều thiết bị

  1. Không giật lag, hút pin

Với tiêu chí mang lại cho game thủ những phút giây giải trí và lôi cuốn khi bước vào cuộc hành trình khám phá game. Bối Thần Kỳ H5 nói không với 3 điều sau:

  • Không tốn dung lượng máy

  • Không giật lag

  • Không hút pin

59SqNaNf1WYvXsVFE6e7hVLxs TZjIF5fa95X5tOsbrBDr 8MKnZWk H0ZDDGQi16DYWGKweIbWXrMjUqrVAye9ch7M6FruBGFARg827F9p9Xs2tyBQuR8hDmp7A3tr8E5CL5Q86hNcl1gzA MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

  1. Tựa game gắn liền với tuổi thơ

Các nhân vật ingame là những chú Pokémon siêu đáng yêu, vốn rất được yêu thích qua các bộ phim hoạt hình hay truyện tranh. Điều này giúp cho Bảo Bối Thần Kỳ H5 mang đến cam giác quen thuộc, gợi nhớ về cả một bầu trời kỷ niệm tuổi thơ.

Chỉ vừa mới ra mắt, Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã thu hút hơn 4 triệu game thủ tham gia trên cổng 360game. Đây là một con số không nhỏ. Chứng tỏ những chú Pokémon nổi tiếng vẫn đủ sức hút hồn đông đảo game thủ.

V6mjafMmNmL3TzXcU FHjRpeTLRBlULaS1DMkmiA0 6wGd4X5xIVPtcm3ofYePuLwOzIkJbauYd7ybpAA nZftda8cAXtjJc 62pSKuTPXJw3SUNCj98D2EJYDNLMTZlbDnkudr4sXmlyIS MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

  1. Đồ họa đẹp mắt

Bảo Bối Thần Kỳ H5 được game thủ đánh giá là tựa game có đồ họa mãn nhãn nhất cuối năm 2018 bởi giao diện thân thiện, bắt mắt, hệ thống thú cưng dễ thương. Đặc biệt với số lượng Pokémon đa dạng và phong phú đã làm game thủ mê mẩn khi bước vào cuộc hành trình khám phá game.

Bên cạnh đó phần thiết kế nhân vật quái thú trong ingame cũng được đánh giá cao bởi màu sắc sinh động với nhiều loại hình khác nhau đã tạo nên một bức tranh 2D hoàn hảo dành tặng cho các game thủ.

fJdcvql2fph2Wu6FdxoQSiJRQ7fvO5H9Wiqt UIb0JufXgyX36Ec 5Ts2btGDy2qnNDZYBjpZAfYvFcMLxmJosy8h9AVRN Pe91q1jCbjODgldkJ7AAf1R3PnOvO mV3PCsBL2hWHevXDOsv MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bảo Bối Thần Kỳ H5 có lối chơi khá đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với công nghệ H5. Điều này thuận tiện cho game thủ nhập vai vào game mọi lúc và mọi nơi, dễ sắp xếp thời gian cày cuốc… Ngoài ra, với thế mạnh là đề tài Pokemon hấp dẫn, tựa game này được kỳ vọng sẽ là game H5 đáng chơi trong cuối năm 2018.

Chơi game ngay tại: https://bb.360game.vn/

Fanpage:www.facebook.com/pokemon.baoboithanky/

Tham gia cộng đồng Bảo Bối Thần Kỳ H5 tại đây: www.facebook.com/groups/bb.360game.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan