HomeTin GameBang hội trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Sôi nổi tuyển...

Bang hội trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Sôi nổi tuyển anh tài, ngày đêm “cày cuốc” nhiệm vụ

Published on

Không chỉ là một tính năng ingame, Bang hội trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn là mái nhà chung từ trong game ra ngoài đời của đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích tựa game này.

Ở bất kỳ một tựa game MMORPG nào,Bang hội là một tính năng cộng đồng không thể thiếu vì đó vừa là nơi thể hiện rõ nét nhất chất kiếm hiệp của một game, vừa là nơi gắn kết người chơi thông qua những hoạt động tập thể.

Tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, tham gia vào Bang hội người chơi sẽ có được một nguồn phúc lợi vô cùng lớn từ hàng loạt hoạt động từ tính năng này như: Vận Tiêu Bang, Nhiệm Vụ Bang, Cống Hiến Bang,…Vì vậy, các hoạt động tuyển người, cần tìm bang để vào luôn là điều được nhiều người chơi quan tâm.

1 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sau hai tuần ra mắt, trên khắp các server nhiều Bang hội tất bật tuyển thành viên bởi khi vào Bang nếu bạn không tham gia đầy đủ các nhiệm vụ được giao phó cũng nhưng Cống Hiến Bang thì bạn sẽ bị thay thế. Mỗi Bang đều có những tiêu chí riêng để hoàn thiện nhất đội hình, theo kèm đó là các phúc lợi vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng điểm qua các tiêu chí đang được nhiều Bang hội áp dụng nhé!

Tiêu chí 1: “Bé khỏe Bé ngoan”

Bang chúng có điểm Công lực càng mạnh đồng nghĩa với thế lực của bang cũng mạnh theo. Việc một bang có nhiều cao thủ sẽ giúp ích rất nhiều cho bang đó khi tham gia các hoạt động PvE tổ đội, Vận Tiêu Bang, Bang Chiến hay đơn giản là “bảo kê” mở Pet. Hãy tưởng tượng bạn đi Loan Điểu Dẫn Thú Hương và kéo nguyên bang với đội hình toàn trên 1 triệu Công lực, khi đó đố “Pet tặc” nào dám lại gần.

Do vậy, để chiếm chắc 1 suất vào các bang nổi tiếng hoặc bang mạnh thì nhân vật của bạn cũng phải mạnh tương xứng. Còn nếu bạn chơi cho vui và không quan trọng “đánh đấm” thì có thể vào một số bang tầm trung hoặc nhỏ nhỏ mà thôi.

2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tiêu chí 2: ”Con ong chăm chỉ”

Bên cạnh Công lực thì việc chăm chỉ cày cuốc, thường xuyên hoạt động trong game cũng là yếu tố quan trọng để bạn trở thành thành viên Bang hội. Các Bang hội đều mong muốn tìm được người chơi gắn bó với bang lâu dài, thường xuyên online để làm chuỗi các Nhiệm Vụ Bang, Vận Tiêu Bang hay Bang Chiến,… Việc thường xuyên tham gia hoạt động chung theo lệnh của Bang chủ trong game sẽ giúp duy trì Bang hội vững mạnh và bạn cũng yên tâm cày cuốc không phải lo lắng đi tìm một bang khác.

3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các Bang hội mong muốn tìm kiếm những thành viên có thể hoạt động mỗi ngày để cùng làm nhiệm vụ

Tiêu chí 3: “Đoàn kết tốt, Kỷ luật tốt”

Khi tham gia vào Bang hội, game thủ luôn được đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, tăng tỉ lệ thân mật hay trở thành cánh tay phải trong những trận PK, Bang Chiến… Tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau luôn được nêu cao trong các Bang hội Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, việc gì khó có anh em.

Tuy nhiên, để quản lý một bang với vài trăm người thì Bang chủ và các Bang phó thường sẽ đưa ra một số quy định kèm chế tài thưởng-phạt công minh để bang chúng tuân theo. Đơn cử như  mỗi ngày phải online tối thiểu bao nhiêu giờ, điểm cống hiến bao nhiêu, phải tham gia đi săn boss với bang mấy lần…Chưa kể một số bang có nhiều thành viên sinh sống tại một khu vực thì sẽ kèm theo điều kiện là phải tham gia Offline bang bao nhiêu lần…

4 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bang hội Ma giáo có các tiêu chí tuyển thành viên như Đoàn Kết Tốt Kỷ Luật Tốt

Nhập gia tùy tục, khi vào bang bạn nên cố gắng tuân theo các quy định chung để giúp cho Bang hội mình vững mạnh hơn, đồng thời thể hiện mình là một thành viên năng nổ và có ích cho bang để được mọi người tin tưởng.

5 4 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

6 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đội hình “Anh Chị Em” của game thủ Con Vịt vô cùng xịn xò

Kết

Khi gia nhập Bang hội, người chơi nên cân nhắc thật kĩ các tiêu chí để tìm cho mình một Bang phù hợp. Game thủ nên lựa chọn ưu tiên các Bang hội ở gần khu vực mình sống để dễ dàng gặp gỡ giao lưu trong và ngoài game.Bên cạnh đó, bạn cũng cần chăm sóc cho nhân vật của mình thật mạnh, thật xịn sò để được nhận vào các Bang hội thuộc hàng Top hiện nay nhé!

8 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming7 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 Bang hội đang giữ vững vị trí Top trên Bảng xếp hạng Quần Hùng Tranh Bá

Có thể nói, tới thời điểm hiện tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đang “ghi điểm” khá tốt trong lòng người hâm mộ bởi hàng hoạt tính năng cộng đồng vừa chuẩn chất Thiên Long vừa gắn kết cộng đồng game thủ như: Tửu Lầu, Trân Thú, Tự do giao dịch, Khinh công chiến đấu…

tin mới nhất

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

tin liên quan