Bàn Long 3D gây bão với chiến trường Loạn Chiến liên server

Định nghĩa lại chiến trường

Ngao du trong thế giới tiên hiệp huyền ảo của Bàn Long 3D, game thủ đã quá quen thuộc với chiến trường Quốc Chiến và Quốc Chiến liên server đầy máu lửa. Dưới “màu cờ sắc áo” ba quốc gia: Đại Hán, Cổ Tần, Lệ Đường, hàng trăm người chơi sẽ tiến hành quyết chiến theo hình thức đoạt cờ – giữ cờ để tìm ra quốc gia giành chiến thắng cuối cùng.

Không chỉ kế thừa không khí PK khốc liệt từ chiến trường Quốc Chiến, tính năng Loạn Chiến liên server còn tiến thêm một bước dài, nâng cao mức độ máu lửa trong chiến trường. Đúng như tên gọi của mình, Loạn Chiến liên server sẽ mang đến một cuộc hỗn chiến thực sự, nơi mọi người chơi khác xung quanh đều là địch thủ cần tiêu diệt.

MMOSITE.vn

Loạn Chiến liên server – Một tầm cao PK mới

Trong tính năng Loạn Chiến liên server, sức mạnh và bản lĩnh của mỗi game thủ sẽ được phát huy đến tột cùng. Căn cứ duy nhất để xếp hạng chính là số lần tiêu diệt địch thủ và số lần tử vong của bản thân game thủ. PK rực lửa, tranh đấu không khoan nhượng, Loạn Chiến liên server sẽ “định nghĩa” lại khái niệm chiến trường trong các tựa game nhập vai.

Cuộc cạnh tranh khốc liệt

Hấp dẫn, máu lửa và không kém phần sôi động, Loạn Chiến liên server chính là đấu trường trong mơ với mọi game thủ yêu thích PK. Tuy nhiên, trong Bàn Long 3D, không phải người chơi nào cũng có thể tham dự màn loạn chiến có một không hai này. Để tham gia Loạn Chiến liên server, game thủ phải đáp ứng được những điều kiện “khó nhằn”.

 MMOSITE.vn

Có mặt tại chiến trường Loạn Chiến không phải là điều đơn giản

Lực chiến nằm trong top 20, lực chiến tối thiểu đạt 50.000, nhân vật phải đạt level 30 trở lên, người chơi mới đủ điều kiện tham gia Loạn Chiến liên server. Vào thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, từ 20:35 -20:55 chiến trường Loạn Chiến liên server sẽ chính thức khai mở. Những người chơi đủ yêu cầu sẽ được đưa vào map chờ để chuẩn bị tham gia quyết chiến.

Trong thời gian 20 phút, game thủ tham gia Loạn Chiến liên server sẽ phải cố hết sức tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt. Những người chơi tử vong sẽ được hồi sinh với 100% HP tại một địa điểm bất kỳ trong chiến trường. Ngay sau khi kết thúc chiến đấu, bảng xếp hạng Loạn chiến liên server sẽ được đưa ra để tiến hành trao thưởng qua thư.

 MMOSITE.vn

Tham gia tranh tài ngay hôm nay tại chiến trường Loạn Chiến liên server

Quy tụ các nhân vật thuộc top 20 lực chiến mỗi server, Loạn Chiến liên server chính là chiến trường phân tranh của những cao thủ thực sự trong Bàn Long 3D. Chen chân vào top 20 lực chiến hứa hẹn sẽ trở thành một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt để giành lấy phần thưởng cuối cùng, tấm vé tham gia chiến trường Loạn Chiến liên server đỉnh cao.

Trang chủ Bàn Long 3D: http://banlong.360game.vn/

Tham gia fanpage kết nối cộng đồng tại: https://www.facebook.com/banlong3d

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored