HomeTin GameBản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Bản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Published on

Ngoài các chỉnh sửa cũng như tối ưu những điểm chưa hoàn thiện thì bản cập nhật này của Vạn Kiếm còn có 02 tính năng đặc biệt là Đấu tông sư liên server và Linh mạch.

Đấu tông sư liên server – đấu sức và đấu trí của game thủ Vạn Kiếm

Hoạt động này thực chất là thi đấu liên server, cho phép người chơi có thể tìm kiếm bất cứ đối thủ nào để thi đấu với nhau. Dù thắng hay thua thì người chơi tham gia đấu liên server đều nhận được điểm tông sư, dĩ nhiên người thắng sẽ cao điểm hơn người thua. Dùng điểm tông sư, người chơi có thể mua các nguyên liệu hỗ trợ thi đấu liên server từ cửa hàng tông sư.

Giao diện tông sư chiến

Trong quá trình thi đấu tông sư liên server, hệ thống sẽ ghi nhận thành tích và tích lũy điểm chiến trường. Theo đó sẽ có 5 thứ hạng được tham gia nhận nhận thưởng sau khi hoạt động kết thúc, bao gồm thanh đồng, bạch ngân, hoàng kim, bạch kim, đại sư và tông sư. Phần thưởng và danh hiệu sẽ được trao cho người chơi sau khi kết thúc mùa giải.

Tông sư liên server là cuộc đấu sức và đấu trí

Linh mạch – yếu tố tăng thêm lực chiến và sức mạnh nhân vật

Là một phần của hệ thống kỹ năng, linh mạch giúp người chơi tăng thêm lực chiến và các chỉ số thuộc tính tương ứng cho nhân vật. Đây là yếu tố được game thủ đặc biệt quan tâm bởi kích hoạt hết 9 tầng linh mạch thì nhân vật sẽ có một sức mạnh đáng kinh ngạc.

Tầng 9 của hệ thống linh mạch

Linh mạch trong Vạn Kiếm được biết đến với 04 loại là Thanh long, Bạch hổ, Chu tước và Huyền vũ. Mỗi loại đóng một vai trò và có sức mạnh khác nhau, khi hoàn tất xung mạch mỗi tầng thì các chỉ số thuộc tính sẽ thay đổi và phát huy sức mạnh tối đa.   

Vạn Kiếm giữ người chơi bằng chất riêng

Tính đến hiện tại – sau hơn 03 tuần “chinh chiến” ở thị trường game Việt, webgame Vạn Kiếm vẫn giữ được màu sắc riêng của mình – một webgame đậm chất võ hiệp, hướng đến cái tinh túy của võ lâm và “đánh” vào sự đam mê của giới lão làng kiếm hiệp. Hiện game được vận hành với hơn 30 server, lượng người chơi tăng không nhiều nhưng ổn định, bền vững. Ban điều hành vẫn đang tiếp tục ghi nhận những đóng góp của người chơi đồng thời cập nhật tính năng, hoạt động mới để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Trang chủ: https://vk.360game.vn

Fanpage Vạn Kiếm: https://www.facebook.com/vk.360game.vn

Cổng 360 Game: http://360game.vn/

Cổng 360Game H5: https://360game.vn/h5

 

tin mới nhất

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Nhiều ưu đãi cho laptop sinh viên trong mùa tựu trường 2024 cùng “ASUS AI – Học Chất, Chơi Chill”

Trong mùa tựu trường 2024, khi mua hàng loạt dòng laptop ASUS mạnh mẽ...

tin liên quan