Bản Call of Duty ra mắt trong năm nay sẽ là Black Ops 4

09/02/2018 Eurogamer | Dịch: Yuu

Năm nay, một trong cái tên nổi nhất trong dòng COD đó là Black Ops sẽ chính thức trở lại với phần 4 sau 3 năm. Thông tin được Eurogamer cho hay là Treyarch đang trong quá trỉnh phát triển COD: Black Ops 4 để hoàn thành và đưa đến tay game thủ vào cuối năm 2018. Có vẻ game thủ cũng không bất ngờ mấy về việc Treyarch sẽ trở lại với đứa con cưng của mình, Activision đã tạo ra một vòng lập cho mỗi nhà phát triển dưới trướng họ có nhiệm vụ ra mắt một tựa game COD mỗi 3 năm. Có thể thấy 2015, Treyarch với Black Ops 3, 2016 là Infinity Ward với COD: Infinite Warfare và WWII của Sledgehammer Games. 

MMOSITE.VN

Theo Eurogamer thì Treyarch sẽ cố gắng né đề tài khoa học viễn tưởng tương lai trong phần thứ 4 để giữ nguyên lối đi của se-ri này – cũng như với mong muốn của các fan là chiến đấu trên mặt đất (Infinite Warfare đã từng bị chỉ trích dữ dội với việc đưa các binh sĩ lên trời và vừa bay vừa bắn, ngay lập tức Activision phải chữa lửa với phiên bản rất “mặt đất” đó là WWII)

MMOSITE.VN

Hiện tại, thông tin từ một nhà báo chuyên về mảng của Nintendo cho biết hiện Black Ops 4 đang được phát triển chủ yếu trên hệ máy PC, PS4 và Xbox One – Tuy phiên bản Switch đã được xác nhận nhưng có lẽ sẽ được phát triển và ra mắt trễ hơn các hệ máy còn lại.

Cũng mong là sẽ có xác nhận vui từ Activision cho game thủ sở hữu Switch, vì việc hoãn vẫn có thể sẽ xảy ra vì từ khi hệ máy bán chạy nhất 2017 ra mắt thì chỉ có một game của Activision được phát hành trên Switch đó là Skylander Imaginators, có vẻ Switch không phải là trọng tâm của Activision cho lắm. 

MMOSITE.VN

Nếu theo thông lệ, thì tựa game sẽ thường được ra mắt vào tháng 11, nhưng hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào từ phía Treyarch lẫn Activision về thời gian ra mắt.