Ba Lăng Huyện – Nơi bắt đầu của những kỷ niệm

Vì sao ư? Chỉ đơn giản vì đó là nơi mà lần đầu tiên tôi đặt chân đến, và cũng chính từ đây, tôi cùng biết bao nhân sĩ khác đã viết lên những chuỗi ngày kỷ niệm trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

 MMOSITE.vn

Ba Lăng Huyện – Nơi bắt đầu cho biết bao câu chuyện chốn võ lâm

Nhớ ngày ấy, tôi chỉ là một nhân vật nhỏ bé khoác trên mình chiếc áo vải thô lon ton đi đánh hươu đốm, mèo rừng. Ba Lăng Huyện với tôi khi ấy thật rộng lớn và cũng thật yên bình. Đâu đó ở mảnh đất này, tôi bắt gặp những câu chuyện mà cứ ngỡ chỉ có trong đời thật, từ cậu bé Tiểu Ngư loay hoay tìm thuốc cứu cha, đến hình ảnh xót xa của Cổ Lão Thái ngày đêm trông ngóng con về. Bao nhiêu câu chuyện là ngần ấy kỷ niệm làm tôi nhớ mãi về Ba Lăng.

 MMOSITE.vn

Mỗi NPC là một câu chuyện lay động lòng người

Trôi theo dòng của những câu chuyện ấy, cũng là lúc tôi rời nơi đây tầm sư học võ, bắt đầu chuyến hành trình hành hiệp trượng nghĩa trong chốn giang hồ. Mọi sự tình cờ trên con đường bôn tẩu ấy như một cái duyên, từ chiến trường tống kim mịt mờ khói lửa, đến những trận công thành khốc liệt đến rơi lệ, tôi đã tìm gặp biết bao bằng hữu. Rồi những buổi hẹn hò, gặp gỡ từ chốn võ lâm nối dài đến đời thật, hai chữ bằng hữu ấy bất giác trở thành huynh đệ, tình huynh đệ của những con người chung một đam mê.

 MMOSITE.vn

Duyên nợ đã gắn kết những người cùng đam mê rồi trở thành huynh đệ

Trở về từ ngày hội Vang Danh Thiên Hạ sau hơn 10 năm bôn tẩu với biết bao cảm xúc, tôi chợt nhận ra thời gian sao trôi nhanh quá, cuộc sống có nhiều đổi thay, chốn võ lâm cũng thế, người thì buông đao gác kiếm, người thì thi thoảng vẫn tìm về để ôn lại kỷ niệm ngày nào. Rồi bất chợt, tôi cảm thấy nhói lòng khi biết được Võ Lâm Truyền Kỳ khai mở máy chủ mang tên Ba Lăng Huyện.

 MMOSITE.vn

Còn mấy ai nhớ về Ba Lăng Huyện?

Vẫn những khung cảnh đó, hoa đào vẫn nở, dòng nước vẫn trôi, võ sư ngày nào vẫn đứng đó dạy khinh công cho biết bao thế hệ cao thủ giang hồ, tôi như một người xa quê tìm về chốn cũ. Một lần nữa khoác trên mình chiếc áo vải thô, tôi tự hỏi “Bằng hữu tôi đâu rồi? Có ai còn nhớ lời hẹn ngày nào tại Ba Lăng Huyện – nơi bắt đầu của những kỷ niệm!”

Trang chủ: http://volam.zing.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored