Ba điểm thu hút người chơi nhất trong Naruto Truyền Kỳ

Chiêu mộ, huấn luyện, nâng cấp Ninja

MMOSITE.vn – Đã là sản phẩm mang cốt truyện về thế giới Naruto thì không thể thiếu công việc đào tạo và huấn luyện ninja để nâng thực lực cho Làng của mình. Naruto Truyền Kỳ sở hữu lượng Ninja ngang ngửa với lượng nhân vật trong truyện, điều đó không những tạo ra vô số lựa chọn cho người chơi, mà còn khiến các chủ Làng đau đầu trong việc cân nhắc, lựa chọn ninja cho đội hình của mình.

 MMOSITE.vn

Cấp bậc chiến

Đây là tính năng vô cùng thú vị, cấp bậc là minh chứng cho sức mạnh của mỗi ninja, là tấm thẻ bài khẳng định thực lực bản thân. Trong tính năng này người chơi sẽ phải thi đấu với nhau để nâng thứ hạng cho mình, sở hữu thứ hạng càng cao phần thưởng hàng ngày sẽ lớn kèm theo những danh hiệu cao quý.

 MMOSITE.vn

Nhiệm vụ Quốc Gia – Diệt phản nhẫn

Mỗi ninja ngoài việc rèn luyện thực lực còn phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ, một phần nhằm thu thập tài nguyên phát triển làng, mặt khác còn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Mỗi Làng đều có những ninja phản bội gây hại đến lợi ích của Làng, nhiệm vụ Quốc Gia giao cho người chơi là phải tiêu diệt những nguy cơ tiềm ẩn từ những Ninja phản bội.

 MMOSITE.vn

Bên cạnh những tính năng trên còn rất nhiều tính năng khác hấp dẫn không kém. Điều cơ bản trong lối chơi chiến thuật là đòi hỏi người chơi biết cách vận dụng đội hình sao cho phù hợp với mỗi tính năng. Việc nghiên cứu, tìm ra đội hình hoàn hảo sẽ khiến người chơi tốn không ít tâm sức, tuy nhiên đây cũng là điểm tạo ra sức hút đặc biệt của Naruto Truyền Kỳ.

Trải nghiệm Naruto Truyền Kỳ tại link: http://na.360game.vn/

Tham gia cùng với cộng đồng Naruto Truyền Kỳ tại fanpage: https://www.facebook.com/na.360game.vn           

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored