HomeTin GameAvatar: Frontiers of Pandora lộ diện Gameplay cuốn hút

Avatar: Frontiers of Pandora lộ diện Gameplay cuốn hút

Published on

Vừa qua, leaker Ubisoft @ScriptLeaksR6 đã chia sẻ thông tin chi tiết đầu tiên về Gameplay của Avatar: Frontiers of Pandora – trò chơi hành động/phiêu lưu thế giới mở sắp được ra mắt lấy bối cảnh loạt phim bom tấn của James Cameron.

open world avatar unreal engine 5 Avatar: Frontiers of Pandora

Qua những thông tin được leak, ta có thể thấy Ubisoft đã sẵn sàng công bố chính thức những thông tin chi tiết về Gameplay của Avatar: Frontiers of Pandora với báo chí và người hâm mộ. Một số thông tin về Gameplay có thể kể qua như chiến đấu trên không, tính năng chế tạo, nâng cấp kỹ năng và tùy chỉnh vũ khí.

BECOME NA’VI

Khai thác sức mạnh và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc của người chơi khi bạn có thể tự tùy chỉnh nhân vật trong Avatar: Frontiers of Pandora , ngoài ra bạn chế tạo trang bị mới, nâng cấp kỹ năng và vũ khí để phù hợp với lối chơi của mình.

MASTER MULTIPLE COMBAT STYLES

Avatar: Frontiers of Pandora is in a rough form, rumours tell a  long-running story - Game News 24

Chống lại những nguy hiểm nhắm vào Pandora khi bạn có thể sở hữu những loại vũ khí khác nhau, bao gồm cung và súng phóng giáo, hoặc những khẩu súng trường và súng ngắn.

SOAR THE SKIES

New Avatar: Frontiers of Pandora screenshots have been leaked online

Thuần phục và liên kết với banshee của bạn—một loài săn mồi lớn, có cánh giống rồng sẽ giúp bạn có lợi thế trong các trận không chiến và có thể được sử dụng để di chuyển.

EXPLORE A WORLD OF WONDER & DANGER

Mở ra những kỳ quan sử thi của biên giới phía Tây – một lục địa Pandora chưa từng thấy. Hành trình của người chơi sẽ đi qua những địa điểm tuyệt đẹp nhưng không thể đoán trước, nơi mà việc lơ là cảnh giác của bạn có thể dẫn đến những sai lầm chết người.

Avatar: Frontiers of Pandora được công bố lần đầu hơn sáu năm trước, tựa game được được phát triển dựa trên phiên bản mới nhất của công cụ Snowdrop nổi tiếng của Ubisoft Massive. Các nhà phát triển trước đây cho biết tựa game sẽ có các tính năng ray-tracing, công nghệ cloud rendering và AI thế hệ mới cho các NPC sinh sống trong thế giới của game.

Ban đầu, tựa game được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022, nhưng sau đó nó đã bị trì hoãn sang năm 2023. Nếu những tin đồn gần đây về việc trì hoãn Assassin’s Creed Mirage và The Crew Motorfest là sự thật, thì rất có thể Ubisoft trong năm 2023 sẽ phụ thuộc vào sự thành công của Avatar: Frontiers of Pandora.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan