Auto Chess quá thành công, Valve “vội vã” chuẩn bị Dota Underlord cho hệ điều hành Android

15/06/2019 YuYu

Trong thời điểm vừa qua, xu hướng MOBA mới của game chủ là Auto Chess. Trước xu hướng này, Valve cũng đã có động thái phát hành phiên bản riêng có tên Dota Underlords và vừa bước vào giai đoạn Closed Beta (thử nghiệm giới hạn) . Các game thủ sở hữu Dota 2 Battle Pass đã có thể thử nghiệm trên PC. Sau một tuần trải nghiệm căng thẳng thông qua Battle Pass, giai đoạn Open Beta cho người dùng Steam (Windows, Mac và Linux), Android và iOS.

Valve cho biết, Dota Underlords là một trò chơi độc lập, nơi bạn sẽ đối đầu với bảy người chơi khác trong một trận chiến trí tuệ. Việc xây dựng, kết hợp và tăng cấp cho đội của bạn sẽ ảnh hưởng lớn trong trò chơi. Và không giống như các MOBA truyền thống, người chơi sẽ thấy được rằng chiến thuật vượt trội quan trọng hơn phản xạ tức thời.

Trong một hoặc hai tuần tới (chưa rõ ngày), phiên bản beta mở sẽ bắt đầu cho người dùng Android. Valve đang yêu cầu những người thử nghiệm giúp họ cải thiện trò chơi trong giai đoạn này. Nút phản hồi đã được thêm vào trò chơi, điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng báo cáo bất kỳ vấn đề nào trước khi bước vào bản Open Beta.

Hãy đón chờ các thông tin mới nhất về Dota Underlord Mobile trong thời gian tới nhé!