HomeCông NghệAudi khoe nội thất Q6 E-tron, với ba màn hình điều khiển...

Audi khoe nội thất Q6 E-tron, với ba màn hình điều khiển hiện đại

Published on

Audi đang từng bước giới thiệu mẫu xe Q6 E-tron với thế giới. Tiêu biểu chính là việc Audi đã tiết lộ về nội thất công nghệ cao trên Q6 E-tron nhưng vẫn giữ được nét sang trọng đặc trưng của nhà sản xuất xe Đức.

Mẫu xe Audi Q6 E-tron sẽ nằm trong phân khúc ở giữa Q4 E-tron và Q8 E-tron. Audi Q6 E-tron là chiếc E-tron đầu tiên được phát triển trên nền tảng PPE (Premium Platform Electric), đồng phát triển với Porsche và kiến trúc E3.

audi-khoe-noi-that-q6-e-tron-voi-ba-man-hinh

Nội thất và công nghệ được sử dụng trên mẫu xe này chỉ có thể gói gọn trong một từ là “cao cấp”, đây là điều tối thiểu bạn nhận được khi mua một chiếc Audi. Điểm nhấn trong thiết kế của mẫu xe chính là được trang bị ba màn hình trung tâm, dành cho cả người lái và hành khách.

arenaev 002 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 003 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Người lái sẽ được trải nghiệm màn hình toàn cảnh MMI trải dài trên hai tấm nền OLED 11,9 inch và màn hình cảm ứng MMI 14,5 inch ở trung tâm.

Hành khách sẽ có một màn hình 10,9 inch riêng biệt nằm dưới góc màn hình trung tâm để đảm bảo sự riêng tư. Điều đó có nghĩa là màn hình phụ sẽ không làm người lái mất tập trung khi đang di chuyển trên đường.

arenaev 004 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming arenaev 005 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Audi cũng cho phép người dùng lựa chọn các vật liệu nội thất như da Nappa cùng với đường khâu kim cương, đường viền bằng gỗ bạch dương và nhôm bóng, cũng như các vật liệu bền bỉ như sợi Dinamica, vải Elastic Melange và Econyl.

Nhờ nền tảng PPE, Q6 E-tron sẽ có nhiều chỗ ngồi hơn, cũng như không gian cốp sẽ rộng hơn. Mẫu xe sẽ không có đường nhô ở giữa, giúp người ngồi giữa có nhiều chỗ để chân hơn.

Cốp xe có thể tích 526 lít (18,6 feet khối), có thể lên tới 1.529 lít (54 feet khối) khi gập hàng ghế sau.

Nguồn: arenaev

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan