HomeTin GameAu 2! sẽ được VTC Game phát hành trong tháng 10

Au 2! sẽ được VTC Game phát hành trong tháng 10

Published on

Au 2! là sản phẩm game mobile thuộc thể loại casual với chủ đề vũ đạo – thời trang cùng với tính tương tác cộng đồng cực cao. Game sẽ được VTC Game phát hành giữa tháng 10.

ngJLIaGaaiGdG4y MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chắc hẳn thế hệ game thủ 8x và 9x đời đầu đã quá quen thuộc với game Audition, một trong số những sản phẩm đặt nền móng cho việc phát hành game tại Việt Nam. Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi có trên 10 năm tuổi đời và hiện tại vẫn đang sống khỏe. Sức sống mãnh liệt của Audition chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của các tựa game casual nhẹ nhàng với âm nhạc – vũ đạo – thời trang cùng tính tương tác cộng đồng cao.

Clip review Au 2! bản Thái Lan

Với xu hướng tất cả chuyển dịch lên di động, việc các sản phẩm game có phiên bản di động là điều tất yếu. Và Au 2! chính là phiên bản kế thừa và phát triển hoàn hảo nhất của Audition trên di động. Về vũ đạo, Au 2! có đầy đủ các chế độ nhảy như: 4K, Crazy, Bong Bóng… và một chế độ nhảy độc đáo lần đầu xuất hiện trong các game dancing. Người chơi sẽ một lần nữa tận hưởng những bước nhảy uyển chuyển đầy gợi cảm trên nền nhạc là các hit đình đám của giới trẻ hiện đại trên thể hiện qua đồ họa 3D đỉnh cao, mượt mà cùng phong cách thiết kế nhân vật hơi hướng anime tuyệt đẹp.

1HzU2j8ngnIL92ykpta8ADJzQYNeg3hjcW Ixo2XexZw CwBXKcU2wb4LBRwtTU0wqLjTrNDZfjKHo0npiq859rfEdITAzY7Qz95rStDeWt1K8zMSXpF MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thời trang cũng là một trong những yếu tố mang lại thành công cho Audition, và chắc chắn Au 2! cũng sẽ thể hiện điều đó. Hàng nghìn bộ trang phục cùng vô số cách phối đồ mang lại cho người chơi cơ hội thể hiện gu thời trang riêng của bản thân. Thêm nữa, Au 2! còn có “sàn đấu thời trang” để người chơi thể hiện khả năng mix đồ theo chủ đề và đánh bại đối thủ. Không nói ngoa khi cho rằng Au 2! sẽ là một cẩm nang ăn mặc cực kỳ hữu ích cho giới trẻ hiện đại.

Cũng giống như Audition, Au 2! sở hữu tính năng tương tác cộng đồng cực kỳ mạnh mẽ: Từ hệ thống fam thân thiết, kết đôi hẹn hò lãng mạn cho đến lễ cưới trong mơ… Sự bổ sung hệ thống phát triển nhân vật của game nhập vai càng làm gia tăng khả năng cá nhân hóa cho mỗi người chơi. Đây chính là điểm đặc sắc bậc nhất của Au 2!, mỗi người đều có thể xây dựng một nhân vật thể hiện cái tôi của riêng mình và dùng nó để gây ấn tượng với cộng đồng. Có thể nói Au 2! đã vượt quahơn bản gốc vì tính chất tiện lợi  và đặc sắc về khẳ năng tương tác cộng đồng.

M0aR2 I8oTIs7ubzmVqP97PQvZRLnwpEP 0Trn4KEmYgXWwNMffFmNRUTR6jdX2lTYhfhiDzj2SUOi4fo3RIIgPSQpFGlkdB3pV228YXgzoxyIzR20uq0Yuoo3gOf gCj37RSGd1Sh2mKlRm MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Game đã được VTC Game hoàn tất việc mua bản quyền phát hành và đang trong giai đoạn hoàn tất những khâu chuẩn bị trước khi chính thức ra mắt vào 10h ngày 15/10, thông tin chi tiết về thời gian ra mắt cũng như chuỗi sự kiện hoành tráng mừng ra mắt các vũ công có thể theo dõi tại

Fanpage: https://www.facebook.com/au2.vtcgame.vn/

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn/

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan