HomeTin GameAtomic Heart - Hé lộ video 14 phút về gameplay

Atomic Heart – Hé lộ video 14 phút về gameplay

Published on

Atomic Heart chắc chắn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất vào nửa đầu năm 2023, sau nhiều năm quảng cáo rầm rộ kể từ năm 2018. Vừa đây, tựa game được tiết lộ một video gameplay dài 14 phút gây sự chú ý đối với game thủ toàn cầu.

Nếu có điều gì có thể rút ra từ video gameplay này, thì đó là các trận chiến trong Atomic Heart có thể rất dài. Mỗi kẻ thù dường như phải chịu nhiều sát thương trước khi họ bị hạ gục. Tất nhiên, chúng tôi không biết độ khó nào được sử dụng cũng như không biết liệu video có được lấy từ bản dựng gần như hoàn thiện hay không.

Mặc dù video trên có thể sớm bị gỡ xuống, nhưng cũng có một đoạn giới thiệu chính thức được chia sẻ cho công chúng Trung Quốc.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một cuộc phỏng vấn độc quyền với người sáng lập Mundfish và giám đốc trò chơi Atomic Heart, Robert Bagratuni. Phần phỏng vấn đầu tiên tập trung vào chính trò chơi, trong khi phần thứ hai tập trung vào các công nghệ được sử dụng trong tựa game. Xin nhắc lại, Atomic Heart ra mắt vào ngày 21 tháng 2 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series S|X, và nhà xuất bản sẽ là Focus Home Interactive.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG mở tải trước, đếm ngược đến ngày ra mắt chính thức 2/2

Kết thúc sự kiện đăng ký sớm, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã có...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im hơi lặng tiếng kể từ...

Trailer gameplay mới của Wild Hearts tiết lộ về Golden Tempest Kemono

Đoạn trailer mới nhất của  Wild Hearts đã được đăng tải vào ngày hôm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan