HomeTin GameAtomic Heart - Hé lộ video 14 phút về gameplay

Atomic Heart – Hé lộ video 14 phút về gameplay

Published on

Atomic Heart chắc chắn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất vào nửa đầu năm 2023, sau nhiều năm quảng cáo rầm rộ kể từ năm 2018. Vừa đây, tựa game được tiết lộ một video gameplay dài 14 phút gây sự chú ý đối với game thủ toàn cầu.

Nếu có điều gì có thể rút ra từ video gameplay này, thì đó là các trận chiến trong Atomic Heart có thể rất dài. Mỗi kẻ thù dường như phải chịu nhiều sát thương trước khi họ bị hạ gục. Tất nhiên, chúng tôi không biết độ khó nào được sử dụng cũng như không biết liệu video có được lấy từ bản dựng gần như hoàn thiện hay không.

Mặc dù video trên có thể sớm bị gỡ xuống, nhưng cũng có một đoạn giới thiệu chính thức được chia sẻ cho công chúng Trung Quốc.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một cuộc phỏng vấn độc quyền với người sáng lập Mundfish và giám đốc trò chơi Atomic Heart, Robert Bagratuni. Phần phỏng vấn đầu tiên tập trung vào chính trò chơi, trong khi phần thứ hai tập trung vào các công nghệ được sử dụng trong tựa game. Xin nhắc lại, Atomic Heart ra mắt vào ngày 21 tháng 2 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series S|X, và nhà xuất bản sẽ là Focus Home Interactive.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Lịch sử sang trang, ngôi vương Thiên Hạ Đệ Nhất Bang đổi chủ

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan