HomeTin GameAtomic Heart - Hé lộ video 14 phút về gameplay

Atomic Heart – Hé lộ video 14 phút về gameplay

Published on

Atomic Heart chắc chắn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất vào nửa đầu năm 2023, sau nhiều năm quảng cáo rầm rộ kể từ năm 2018. Vừa đây, tựa game được tiết lộ một video gameplay dài 14 phút gây sự chú ý đối với game thủ toàn cầu.

Nếu có điều gì có thể rút ra từ video gameplay này, thì đó là các trận chiến trong Atomic Heart có thể rất dài. Mỗi kẻ thù dường như phải chịu nhiều sát thương trước khi họ bị hạ gục. Tất nhiên, chúng tôi không biết độ khó nào được sử dụng cũng như không biết liệu video có được lấy từ bản dựng gần như hoàn thiện hay không.

Mặc dù video trên có thể sớm bị gỡ xuống, nhưng cũng có một đoạn giới thiệu chính thức được chia sẻ cho công chúng Trung Quốc.

Gần đây, chúng tôi đã xuất bản một cuộc phỏng vấn độc quyền với người sáng lập Mundfish và giám đốc trò chơi Atomic Heart, Robert Bagratuni. Phần phỏng vấn đầu tiên tập trung vào chính trò chơi, trong khi phần thứ hai tập trung vào các công nghệ được sử dụng trong tựa game. Xin nhắc lại, Atomic Heart ra mắt vào ngày 21 tháng 2 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series S|X, và nhà xuất bản sẽ là Focus Home Interactive.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan