HomeCông NghệLOCKERSTOR - Hệ thống NAS mạnh mẽ cho doanh nghiệp vừa và...

LOCKERSTOR – Hệ thống NAS mạnh mẽ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ từ ASUS

Published on

Với phần cứng tuyệt vời và cung cấp nhiều tính năng linh hoạt, LOCKERSTOR 2 (AS6602T) và LOCKERSTOR 4 (AS6604T) sẽ là giải pháp NAS hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sau 10 năm, thương hiệu này đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như cá nhân, và LOCKERSTOR là một sản phẩm mang đủ những giá trị mà ASUSTOR muốn đem đến cho người dùng.

LOCKERSTOR 4LOCKERSTOR 2 được cài đặt nhiều ứng dụng có sẵn giúp người dùng tuỳ chọn chẳng hạn như PhotoGallery và LookingGood. Ngoài ra còn có Hi-Res Player, SoundsGood và các ứng dụng đa phương tiện khác.

Điều đáng chú ý là ASUS đã phát hành AiMaster cho phép người dùng sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để thực hiện cài đặt chương trình cơ bản , khởi tạo ổ đĩa cứng, quản lý tài nguyên, cài đặt truy cập và truy cập Trung tâm ứng dụng trong môi trường kết nối internet. Các ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng NAS của họ mà không cần sử dụng PC

banner model MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Về hiệu năng, ASUS trang bị cho chiếc NAS của mình vi xử lí Intel 4 nhân và khả năng nâng cấp RAM dễ dàng. Tất nhiên vì đây là sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng doanh nghiệp nên ASUS đã dùng một lựa chọn hợp lí là 2 cổng LAND 2.5GbE thay vì 4 cổng 1GbE, mang lại tiềm năng tổng hợp 5Gbps khi được sử dụng với một switch phù hợp.

product AS6602T

Ngoài ra, ASUS còn trang bị 2 khe cắm M.2 giao thức PCIe cho hệ thống NAS của mình. Một điểm khá thú vị là người dùng hoàn toàn có thể định nghĩa những ổ NVMe cắm vào là tài nguyên bộ nhớ cache hoặc ổ đĩa lưu trữ thông thường giống như bất cứ ổ đĩa nào đang ó trên thiết bị thay vì chỉ có thể sử dụng làm bộ nhớ đệm như trên những hệ thống NAS khác. Với sự phát triển mạnh mẽ của ổ lưu trữ SSD giao thức NVMe trong thời gian gần đây thì việc xây dụng một hệ thống sao lưu tốc độ cao sẽ là một xu hướng trong tương lai gần.AS6604T t2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Về phần mềm, ngoài chức năng cơ bản một hệ thống NAS là máy chủ chứa tập tin thì LOCKERSTOR 4 còn có khả năng kết nối với web thông qua cổng của router. Bạn có thể thiết lập chiếc NAS thành trở thành máy chủ PHP hoặc chỉ với một nút bấm nó sẽ trở thành công cụ tiện dụng để quản lí MySQL.

t3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với tất cả những đặc điểm trên, ASUS LOCKERSTOR 2 và LOCKERSTOR 4 sẵn sàng trở thành một lựa chọn đáng để lưu tâm cho những hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại website chính thức.

————————

Thông số kỹ thuật LOCKERSTOR 4 (AS6604T)

232836339 420582029349045 2908980967635063406 n MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông số kỹ thuật LOCKERSTOR 2 (AS6602T)

228675543 274955634393385 2177992854273003185 n MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan