HomeMobileAsus Zenfone 9 lộ diện với thiết kế nhỏ gọn và tinh...

Asus Zenfone 9 lộ diện với thiết kế nhỏ gọn và tinh tế

Published on

Asus đã vô tình làm rò rỉ một video quảng cáo cho chiếc Zenfone 9 sắp được ra mắt trên kênh YouTube của mình và chiếc điện thoại này có một số tính năng rất thú vị. Có lẽ điều thú vị nhất là Asus đã đem cảm biến vân tay nút nguồn quay trở lại, trong video cảm biến vân tay này được gắn nhãn là “chìa khóa thông minh”.

Không có gì lạ khi có một số thao tác nhanh được tích hợp vào đầu đọc dấu vân tay, những điện thoại như Samsung’s Galaxy Z Flip / Fold 3 cho phép bạn đưa bong bóng thông báo xuống bằng một thao tác vuốt tương tự. Nhưng việc sử dụng cảm biến vân tay để cuộn qua nội dung, cảm giác giống như một sự quay ngược thời gian thú vị về thời mà điện thoại có mặt số vật lý. Liệu tính năng mới này sẽ là một thảm họa RSI hay một mánh lời quảng cáo mà trước khi nó thất bại ê chề? Có lẽ.

Zenfone 9 sẽ được trang bị những công nghệ hàng đầu, không kém cạnh gì người anh em ROG Phone 6 cao cấp. Theo người dùng Twitter SnoopyTech (người đã có một số thông tin leak chính xác trước đây), điện thoại sẽ có màn hình 5,9 inch với tốc độ làm mới 120Hz và sẽ được trang bị cùng một con chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 mà Asus đã đưa vào dòng ROG Phone 6. Họ cũng nói rằng điện thoại sẽ có giá từ 800 đến 900 euro, khoảng 850 đến 950 đô la Mỹ. Đó là cao hơn một chút so với giá khởi điểm 699 đô la cho Zenfone 8 thế hệ trước.

gsmarena 001 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Pin đã lớn hơn một chút so với Zenphone 8, năm nay Zenfone 9 được trang bị pin 4.000mAh cung cấp thời gian sử dụng “tạm ổn”. Teaser cũng cho biết cụm hai camera của điện thoại đã được nâng cấp và camera chính có “bộ ổn định gimbal lai 6 trục”. Ngoài ra, nó còn được sử dụng kèm với một phụ kiện thực sự mạnh mẽ được gọi là giá treo ba lô thông minh, trông giống như nó đang cố gắng mô phỏng một thiết bị mà các nhà quay phim chuyên nghiệp sử dụng để nâng những chiếc máy ảnh nặng cả ngày.

ezgif 2 540a8fa4a8 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chắc chắn, đây không phải là một bản sao iPhone Mini chạy Android, nó sẽ tiếp tục truyền thống của Zenfone là một chiếc điện thoại Android nhỏ gọn nhưng cao cấp với một vài tính năng thú vị được bổ sung để thổi làn gió mới vào làn smartphone.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

iPad Air 12.9 inch sắp tới có thể được trang bị màn hình Mini-LED

Theo thông tin mới được tiết lộ bởi Ross Young, CEO của công ty...

Huawei Pura 70 Ultra chính thức ra mắt với hệ thống camera độc đáo

Dòng điện thoại cao cấp Pura 70 của Huawei chính thức ra mắt với...

Kirin 9010 là SoC điện thoại thông minh mạnh nhất của Huawei

Kirin 9010 là con chip khá kín tiếng của Huawei, đây là phiên bản...

iOS 17.5 cho phép người dụng tại EU tải ứng dụng từ các trang web

Hôm nay, Apple đã phát hành iOS 17.5 beta 2 cho các nhà phát...

Snapdragon 8 Gen 4 cần đi kèm với pin dung lượng cao, để bù đắp cho mức tiêu thụ điện năng

Qualcomm có thể đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát mức tiêu thụ...

tin liên quan