ASUS Việt Nam khởi động dự án “TÔI LÀ TÂM ĐIỂM” dành cho Gen Z

Dự án đồng hành cùng Gen Z trên chặng đường trở thành tâm điểm. Cùng Lena, Obito và Seachains, 3 đại điện cá tính – phong cách – tài năng của Gen Z, chia sẻ về chân dung của thế hệ Gen Z và giới thiệu người bạn đồng hành VivoBook S13/S14/S15

Tại sự kiện online “Tôi là tâm điểm”, ASUS chính thức khởi động dự án cùng tên dành cho Gen Z với sự đồng hành của 3 đại diện thế hệ trẻ Lena, Seachains và Obito. Tại đây, mọi người đã cùng chia sẻ về thế hệ Gen Z, thế giới quan của các bạn và cách mà các bạn trẻ đã và đang tạo ảnh hưởng đến xu hướng hiện hành mà vẫn giữ được phong cách cá nhân.

Đồng thời, ASUS giới thiệu VivoBook S13/S14/S15 được thiết kế riêng cho thế hệ Gen Z với 4 tùy chọn màu sắc độc đáo, phím Enter viền neon nổi bật và cấu hình mạnh mẽ. Bộ ba VivoBook S hứa hẹn mang đến cá tính và cảm hứng sáng tạo cho các bạn trẻ trong học tập, công việc.

Ông Harrison Cheng – Giám đốc Ngành hàng Notebook tiêu dùng ASUS Việt Nam chia sẻ: “Với một thế hệ tâm điểm, hội tụ đủ những yếu tố phong cách – cá tính – tài năng, các bạn Gen Z cần một sân chơi để thỏa sức sáng tạo, cùng chia sẻ và khích lệ để bộc lộ cá tính và sẵn sàng Wow The World. Hiểu được điều đó, ASUS mang đến VivoBook S13/S14/S15 và hơn hết là dự án ‘Tôi là tâm điểm’ với mong muốn được đồng hành cùng Gen Z trên chặng đường tìm kiếm những điều phi thường để trở thành xu hướng, trở thành tâm điểm cuộc sống.”

Dự án “Tôi là tâm điểm”

Gen Z, những bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-24, hiện đang chiếm 15% dân số Việt Nam. Dù vẫn trong độ tuổi học sinh – sinh viên, cá tính và dấu ấn của các bạn đã và đang trở thành tâm điểm xu hướng. Các bài hát đứng đầu bảng xếp hạng, các Youtuber với hàng trăm ngàn lượt theo dõi, những fashionista và Tiktoker dẫn đầu trào lưu… đa số đều đến từ thế hệ Gen Z.

Tại buổi livestream sự kiện “Tôi là tâm điểm”, đại diện ASUS và 3 đại diện của Gen Z đã trao đổi và nhận thấy rằng đây là thế hệ mang đến nhiều sự thay đổi, đa dạng màu sắc, lối sống, xu hướng cho thế giới nhờ vào chính tài năng của mình.

  • Lena, Youtuber kiêm ca sĩ – diễn viên Gen Z, đại diện cho Tâm Điểm Phong Cách với sự đa dạng trong phong cách của mình. Dù là phong cách gì – nữ tính, thể thao, phóng khoáng, năng động, sắc màu – cô nàng vẫn làm bật được chất tôi của mình và đây cũng là điểm chung của các bạn trẻ Gen Z.
  • Obito và Seachains, chủ nhân của hit “Simple Love” với 66 triệu views Youtube, cũng chia sẻ quan điểm của mình về Gen Z. Obito là chàng nhạc sĩ trẻ tuổi tài năng với nét cá tính khác biệt trong âm nhạc của mình & đại diện cho Tâm Điểm Cá Tính của thế hệ Gen Z. Seachains lại là một Gen Z của một thế hệ đa tài – vũ điệu, hát, sáng tác giai điệu, produce, là một “công dân số” với những kiến thức mới nhất, cập nhật nhất và đa dạng nhất, để trở thành Tâm Điểm Tài Năng “enter” vào thế giới rộng lớn.

Sự kiện livestream đã phác họa chân dung của các bạn trẻ Gen Z một cách toàn diện nhất có thể. Đó chính là một thế hệ tự tin với phong cách – cá tính – tài năng của riêng mình, từ đó tạo nên xu hướng & thành công.

Dự án “Tôi là tâm điểm” của ASUS sẽ mang đến những hoạt động và các giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho thế hệ Gen Z đầy cá tính. Để khởi động dự án, Lena cùng Obito và Seachains mang đến bài hát chủ đề “Tôi là tâm điểm”, thể hiện chân dung và nói lên những câu chuyện đậm chất Gen Z. Bên cạnh đó, ASUS cũng giới thiệu bộ ba VivoBook S13/S14/S15 – những chiếc laptop lấy cảm hứng thiết kế từ Gen Z, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành phong cách của Gen Z trên chặng đường trở thành tâm điểm & nói lên tiếng nói của thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, không ngại khác biệt.

 

VivoBook S13/S14/S15

VivoBook S là một trong những lựa chọn laptop hàng đầu của các bạn học sinh – sinh viên. Các thế hệ VivoBook S năm 2018, 2019 đã gây ấn tượng với các tính năng hiện đại như thiết kế mỏng nhẹ, viền màn hình mỏng cùng hiệu năng mạnh mẽ, luôn được cập nhật các công nghệ cao cấp.

VivoBook S13/S14/S15 năm nay (S333/S433/S533) mang đến thiết kế trẻ trung, phản ánh những sắc màu cá tính độc đáo của Gen Z, đồng thời đáp ứng được yêu cầu về hiệu năng của một thiết bị công nghệ dành cho lối sống năng động của giới trẻ, giúp Gen Z tỏa sáng & trở thành tâm điểm.

  • Tâm điểm cá tính với câu chuyện thiết kế của phím Enter viền vàng neon & các phiên bản màu độc đáo.
  • Tâm điểm phong cách với đặc trưng màn hình viền mỏng NanoEdge & tính di động xuất sắc trong phân khúc.
  • Tâm điểm tài năng với ưu thế vượt trội về cấu hình, 100% chọn lựa lưu trữ SSD dung lượng lớn cùng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored