HomeCông NghệASUS và VNTT thảo luận hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp...

ASUS và VNTT thảo luận hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp thông minh và công nghệ cao

Published on

Ngày 30 tháng 8 năm 2023, ASUS đã có chuyến thăm và làm việc chính thức cùng lãnh đạo của Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT) tại Vườn ươm Doanh nghiệp Becamex (BBI), Trung tâm sản xuất tiên tiến (AMC – Advanced Manufacturing Center) và Trung tâm điều hành thông minh Becamex. Sự kiện này đã đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên về lĩnh vực khu công nghiệp thông minh và công nghệ cao.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Tuấn Anh – CEO của VNTT đã chia sẻ về các định hướng phát triển khu công nghiệp thông minh và công nghệ cao.

VNTT tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ. VNTT đã và đang phát triển các khu công nghiệp thông minh và bền vững, đồng thời hướng tới xây dựng các khu công nghiệp gắn liền với khoa học và công nghệ. Trong giai đoạn này, VNTT tập trung vào việc nâng cấp các khu công nghiệp hiện có để trở thành các khu công nghiệp xanh, thông minh, và cung cấp nền tảng công nghệ 4.0 để giúp các nhà đầu tư triển khai mô hình nhà máy thông minh, sản xuất thông minh nhanh chóng và hiệu quả.

asus-va-vntt-thao-luan-hop-tac

Bên cạnh việc cảm ơn lãnh đạo VNTT dành thời gian tiếp đón nồng hậu cũng như chúc mừng các thành tựu to lớn mà VNTT đã đạt được, bà Diệp Kim Thư, Đại diện của ASUS Việt Nam, đã chia sẻ về các định hướng phát triển và kết quả đã đạt được của ASUS. ASUS tập trung đầu tư và phát triển công nghệ trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giao thông và sản xuất công nghiệp. Đặc biệt, ASUS là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp nền tảng và hạ tầng cho lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Picture3 result 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với những thế mạnh về công nghệ cũng như nền tảng sản xuất, ASUS bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác chặt chẽ cùng VNTT trong các lĩnh vực khu công nghiệp thông minh, nhà máy thông minh và công nghệ cao. Tin tưởng những kết quả hợp tác trong thời gian qua sẽ là cơ sở, nền tảng cho sự thành công trong hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Picture4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

Mercedes-Benz EQS 2025: phạm vi hoạt động xa hơn, ngoại hình sang trọng hơn

Mercedes-Benz EQS 2025 vừa được ra mắt, hứa hẹn có phạm vi hoạt động...

DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss trân trọng thông báo về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm DJI...

tin liên quan