HomeCông NghệASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

Published on

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel, đánh dấu việc chuyển giao dòng sản phẩm Intel Next Unit of Computing (NUC), đã được tiến hành thành công. ASUS hiện sẽ sản xuất và phân phối các sản phẩm dòng máy tính mini Intel NUC từ thế hệ 10 đến 13, và tiếp tục phát triển các hệ thống NUC trong tương lai.

Các giải pháp Intel NUC là các thiết bị hoặc yếu tố tính toán có hình thức nhỏ gọn có thể tùy chỉnh và lý tưởng cho môi trường kinh doanh, tính toán tại nơi và trò chơi.

Chuyển giao mượt mà

Sau khi chính thức nhận quyền từ Intel, ASUS đã bắt đầu kinh doanh về NUC và tiến hành nhận đơn hàng cho các hệ thống NUC từ thế hệ 10 đến 13 vào ngày 1 tháng 9. Khi công việc mới bắt đầu đã tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho công ty và quá trình chuyển giao đã diễn ra một cách mượt mà đối với khách hàng NUC. Tầm nhìn của ASUS NUC BU mới thành lập là cung cấp tính toán tại nơi chốt biên có tính toàn diện với các giải pháp thương mại và AIoT có thể duy trì cho ngành và doanh nghiệp.

1. Chairmain of ASUSTek Jonney Shi thanks Intel for thirty years of partnership result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chủ tịch ASUS Jonney Shih cho biết: “Thỏa thuận này là một bước ngoặt đáng kinh ngạc khác trong mối quan hệ hợp tác sâu sắc kéo dài ba thập kỷ của chúng tôi, được xây dựng dựa trên niềm đam mê chung của chúng tôi đối với sự đổi mới và trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp”.

“Tôi muốn nhân cơ hội này để gửi lời cảm ơn chân thành tới Pat và Intel vì đã giao cho chúng tôi trách nhiệm nâng các dòng sản phẩm hệ thống NUC lên tầm cao mới.

ASUS đã được cấp giấy phép cho cả thiết kế phần cứng và phần mềm từ Intel. Doanh nghiệp NUC mới của ASUS sẽ giúp mở rộng thêm khả năng trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, logistics và hỗ trợ kỹ thuật, và sẽ áp dụng cho các trường hợp sử dụng cho các lập trình viên chuyên nghiệp và AI, chính phủ, doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng như tính toán tại nơi chốt biên và các ứng dụng công nghiệp.

2. This is an exciting time for both Intel and ASUS as we move forward with the next chapter in NUCs story said Michelle Johnston Holthaus. result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Michelle Johnston Holthaus, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng Giám đốc Nhóm Máy tính Khách hàng tại Intel, cho biết: “Lễ ký kết hôm nay mang nhiều ý nghĩa hơn là một thỏa thuận kinh doanh. Nó biểu thị sự cống hiến của ASUS trong việc nâng cao cuộc sống của khách hàng và đối tác NUC trên toàn thế giới. Tôi mong muốn được thấy NUC phát triển mạnh mẽ với tư cách là một phần của gia đình ASUS.”
Hướng về tương lai

ASUS sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm NUC và có kế hoạch phát triển mạng lưới kênh của mình để đáp ứng nhu cầu trong tương lai. Các giải pháp ASUS NUC sẽ được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cấp công nghiệp và sẽ cung cấp an ninh mạng tiên tiến để hỗ trợ mọi loại hình kinh doanh.

Các trường hợp sử dụng trong tương lai của ASUS NUC bao gồm Tối ưu hóa tài sản & vận hành, Giám sát sức khỏe con người, Hậu cần & Theo dõi, Kiểm tra sản phẩm cũng như nhiều ứng dụng khác. Ngoài ra, phù hợp với giá trị cốt lõi của ASUS về tính bền vững, ASUS NUC sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng đi kèm với chứng chỉ xanh đẳng cấp thế giới.

3. ASUS Co CEO S.Y. Hsu symbolically receives a NUC of the newest generation from Intel s Michelle Holthaus result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đồng Giám đốc điều hành ASUS S.Y. Hsu sử dụng hệ thống Intel NUC từ Michelle Johnston Holthaus, EVP và GM của Nhóm Máy tính Khách hàng tại Intel. ASUS hiện sản xuất và bán các dòng sản phẩm hệ thống Intel NUC thế hệ thứ 10 đến thế hệ thứ 13 và sẽ phát triển các hệ thống NUC trong tương lai.

4. ASUS continuously endeavors to build long term business relationships by connecting and servicing its customers with the principle of co winning in mind. result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

ASUS không ngừng nỗ lực xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài bằng cách kết nối và phục vụ khách hàng của mình với nguyên tắc cùng có lợi. Công ty đã ưu tiên đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho khách hàng của NUC và cam kết cung cấp cho họ dịch vụ tốt nhất có thể trong tương lai.

tin mới nhất

BMW i4 2025 chính thức được tiết lộ

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác lái mới mẻ và cải tiến với...

Snapdragon X Plus chính thức ra mắt với kiến trúc CPU Oryon

Snapdragon X Elite đã đạt được những thành công nhất định và không dừng...

Tesla Model 3 Performance chính thức ra mắt với công suất 510 mã lực

Tesla Model 3 2024 đã có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1, giờ...

HP OMEN 17 2024 – Laptop gaming đầu tiên sở hữu AMD Ryzen 8040

HP OMEN 17 2024 đã chính thức được ra mắt, đây là một mẫu...

Razer ra mắt Viper V3 Pro – chuột gaming không dây siêu nhẹ chuyên dụng cho esports

Razer vừa công bố ra mắt Viper V3 Pro, chuột không dây gaming mới...

tin liên quan