HomeCông NghệASUS Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức bo mạch chủ...

ASUS Việt Nam ủy quyền phân phối chính thức bo mạch chủ và card đồ họa cho công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar)

Published on

ASUS và Công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar) đạt thỏa thuận chiến lược để Viễn Sơn trở thành nhà phân phối bo mạch chủ và card đồ họa tại Việt Nam.

Thương hiệu ASUS chính thức công bố thêm một đối tác phân phối chính thức các dòng bo mạch chủ và card đồ họa ASUS là Công ty TNHH MTV CNTH Viễn Sơn (MicroStar), nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

asus-uy-quyen-phan-phoi-bo-mach-chu-cho-vien-son

ASUS không chỉ đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu mà còn có một vị thế vững chắc trong thị trường Việt Nam. Với uy tín và chất lượng sản phẩm, ASUS đã chiếm vị trí số 1 về thị phần trong danh sách các nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa tại Việt Nam.

Điều này không chỉ là kết quả của sự đổi mới và tiên tiến trong thiết kế sản phẩm mà còn là do ASUS liên tục cập nhật và nâng cấp dòng sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng Việt Nam. Sự cam kết này đã tạo nên một sự tin tưởng mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng và giúp họ duy trì vị thế hàng đầu trong ngành công nghệ tại Việt Nam.

ASUS BTF mmosite 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Năm 2024, ASUS đã ký thỏa thuận với Viễn Sơn để ủy quyền phân phối thêm các sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa của ASUS bên cạnh các sản phẩm đã và đang được Viễn Sơn phân phối như màn hình, thiết bị ngoại vi và máy tính xách tay. Điều này không chỉ là bước tiến quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường mà còn là cơ hội để mang đến sự linh hoạt và lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Ban lãnh đạo của ASUS Việt Nam tin tưởng rằng Viễn Sơn sẽ tiếp tục đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Mở rộng danh mục sản phẩm không chỉ là một bước tiến quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, mà còn là cơ hội để chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

tin mới nhất

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

Mercedes-Benz EQS 2025: phạm vi hoạt động xa hơn, ngoại hình sang trọng hơn

Mercedes-Benz EQS 2025 vừa được ra mắt, hứa hẹn có phạm vi hoạt động...

DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss trân trọng thông báo về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm DJI...

tin liên quan