Asus trình làng ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition

Asus đã ra mắt dòng ROG Phone 6 với Snapdragon 8+ Gen 1 vào tháng 7, và sau đó phát hành phiên bản Dimensity 9000+ cho dòng ROG Phone 6D vào tháng 10. Ngoài ra Asus còn có một phiên bản collab ROG Phone 6 Batman và hiện tại Asus đang hợp tác với Blizzard Entertainment để ra mắt phiên bản Diablo Immortal ROG Phone 6.

gsmarena 009 1 MMOSITE.vn gsmarena 001 5 1 MMOSITE.vn

Diablo Immortal ROG Phone 6 mang trên mình logo Aura RGB độc quyền cùng với mặt lưng chủ đề Diablo Immortal và lớp hoàn thiện mờ Hellfire Red. Asus đã mở rộng khả năng tùy chỉnh cho phần mềm, giờ bạn có được chủ đề Diablo độc quyền, các biểu tượng, hoạt ảnh và hiệu ứng âm thanh. Điện thoại được trang bị Qualcomm Snapdragon 8+ Gen 1 cùng với 16GB RAM LPDDR5 và 512GB dung lượng lưu trữ UFS 3.1.

gsmarena 004 1 1 MMOSITE.vn gsmarena 007 1 MMOSITE.vn

ROG Phone 6 Diablo Immortal được đựng trong một chiếc hộp đặc biệt trông giống như Khối lập phương Horadic, hẳn đã quen thuộc với những người hâm mộ dòng game này. Bên trong là một chiếc hộp nhỏ hơn màu đỏ có hình giống như một vật phẩm huyền thoại trong trò chơi – mảnh vỡ Worldstone. Có một cuộn bản đồ đặc biệt của thế giới Sanctuary cũng như một ngọn đuốc ánh sáng của Vua Fahir. Khách hàng cũng nhận được một ốp lưng Shield Blessing Aero Case phiên bản giới hạn và que đẩy SIM biểu tượng Diablo đặc biệt.

gsmarena 002 2 1 MMOSITE.vn gsmarena 003 2 1 MMOSITE.vn

ROG Phone 6 Diablo Immortal Edition sẽ có mặt từ ngày mai, 18 tháng 11 từ cửa hàng Asus Online và các nhà bán lẻ đối tác. Giá sẽ được xác nhận khi đơn đặt hàng được mở.

Nguồn: gsmarena

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored