HomeCông NghệASUS, Techguru cùng Holomia tổ chức Giải Đấu trên mô hình Arcade...

ASUS, Techguru cùng Holomia tổ chức Giải Đấu trên mô hình Arcade VR tại NowZone

Published on

ASUS, Techguru và Holomia chính thức công bố đồng tổ chức chuỗi sự kiện “Giải đấu trên mô hình Arcade VR” tại trung tâm trò chơi WonderZone Game tại lầu 4 NowZone Mall vào ngày 6/6/2020 tới đây.

Với lần đầu tiên tổ chức Giải Đấu trên mô hình giải pháp Arcade VR với các game thực tế ảo đời mới, hiện đại nhất hiện nay hi vọng sẽ mang đến các game thủ buổi thách đấu chân thật.

Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra làm hai đợt, Đợt 1 vào ngày 30/5/2020 là buổi thử sức và trải nghiệm trước cho giải thi đấu sẵn sàng cho đợt 2, trong Đợt 2 vào hai ngày 6 và 7/6/2020 sẽ là Ngày Thi Đấu chính thức với các hạng mục hấp dẫn cùng tổng giải thưởng lên đến chục triệu đồng cho các game thủ tham dự.

Giải đấu mô hình arcade VR vuong MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngày 6/6/2020 sự kiện “Giải đấu trên mô hình Arcade VR” là sự kiện thi đấu game trên nền thực tế ảo dành cho game thủ dành những người ưa thích vận động, đặc biệt là những game thủ sành sỏi trên các hệ máy Arcade truyền thống thử nghiệm với những trải nghiệm đầy mới mẻ của công nghệ thực tế ảo. Đây cũng là một trong những giải đấu đầu tiên trên nền thực tế ảo được tổ chức tại Việt Nam hiện nay với giải thưởng lên đến chục triệu đồng. Các game thủ sẽ được tham gia thi đấu với những tựa game mới nổi hàng đầu hiện nay, chẳng hạn như tựa game âm nhạc Beat Saber hay tựa game bắn súng Mission X do Holomia phát triển, cho phép nhiều game thủ cùng tham gia chiến đấu trong một môi trường thực tế ảo tự do và chân thực nhất.

Người xem cũng sẽ tiếp tục được tham quan màn trình diễn của các hệ thống thiết bị VR tiên tiến với các ứng dụng đa dạng cùng nhiều phiên bản phụ kiện đem đến trải nghiệm giải trí tương tác vô cùng ấn tượng đến với người xem là các game thủ, các khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu đầu tư hình thức giải trí Arcade VR trong các trung tâm thương mại, các Game Center hàng đầu hiện nay. Những thiết bị thực tế ảo này được trình diễn trên nền những cỗ PC mạnh mẽ với những linh kiện điện tử được chứng nhận “dành cho game thủ” do nhà sản xuất hàng thiết bị đầu thế giới ASUS cung cấp. Những cỗ PC đầy sức mạnh này là một phần của Giải pháp VR hỗn hợp, cho phép người chơi trải nghiệm những game thực tế ảo nặng nề nhất theo một cách vô cùng suôn sẻ và mượt mà.

Giải đấu mô hình arcade VR MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mô hình giải trí này cũng là một trong những hướng phát triển mới cho các trung tâm Game Center hiện nay khi kết hợp các mô hình Arcade truyền thống với các thế hệ game thực tế ảo có khả năng tương tác cao, hình thành các giải pháp hỗn hợp Arcade VR với khả năng hoạt động đa dạng, chi phí đầu tư không quá cao, dễ dàng cập nhật, thay đổi, sửa chữa linh kiện hay thay đổi mô hình kinh doanh.

Link game bắn súng VR: https://bom.to/nI7c5E

Link game beat saber phông xanh: https://youtu.be/O5KN_92XtUw

Game chơi trên máy Omni Virtuix (từ phút 3:13 : https://www.facebook.com/1462262290687545/videos/577147312900629/ )

Sponsored

tin mới nhất

TRÌNH DUYỆT HEROND BROWSER MỞ RA CÁNH CỬA ĐỂ NGƯỜI DÙNG TỰ CHỦ TRONG TRẢI NGHIỆM WEB

Trong bối cảnh người dùng ngày càng quan tâm đến quyền riêng tư và...

Hyundai Ioniq 5 2024 chính thức ra mắt – Pin lớn hơn, nhiều nút bấm hơn và phiên bản N Line

Hyundai Ioniq 5 2024 cuối cùng đã chính thức ra mắt. Bản cải tiến...

Màn hình UltraGear OLED Dual-Mode 32 inch của LG được niêm yết với mức giá hấp dẫn

Màn hình chơi game UltraGear OLED "Dual-Mode" được LG ấp ủ bấy lâu nay...

GIỚI THIỆU RAZER SEIREN V3 CHROMA VÀ SEIREN V3 MINI – SỰ GIAO THOA GIỮA THẨM MỸ VÀ CHỨC NĂNG VƯỢT TRỘI

Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của streamer, game thủ và nhà...

Switch 2 có chất lượng hình ảnh và thời lượng pin tốt hơn Steam Deck

YouTuber công nghệ Moore's Law is Dead đã chia sẻ trong video mới nhất...

tin liên quan