ASUS tài trợ giải đấu CFS Summer Championship 2024

Published on

Quảng cáo

ASUS trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải đấu CFS Summer Championship 2024. Đây là giải đấu quốc tế thuộc hệ thống Crossfire Stars, được đồng tổ chức bởi Smilegate và VTC Online tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những màn tranh tài nảy lửa từ các đội tuyển hàng đầu thế giới.

ROG – Thương hiệu gaming số 1 thị trường

ROG không chỉ nổi bật với vai trò nhà tài trợ cho giải đấu mà còn khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghệ màn hình LCD gaming với mẫu màn hình 540Hz, mang đến cho game thủ trải nghiệm mượt mà và tối ưu nhất. Sự đổi mới không ngừng và cam kết về chất lượng của ROG giúp thương hiệu duy trì vị trí số một trong lĩnh vực màn hình dành cho game thủ.

ASUS tài trợ giải đấu CFS Summer Championship 2024

Một trong những mẫu màn hình gaming hang đầu dành cho các game thủ eSport có thể kể đến màn hình ASUS ROG Swift Pro PG248QP với tần số quét 540Hz mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, không hề giật lag. Với tốc độ phản hồi cực nhanh, bạn sẽ luôn là người đi trước một bước trong mọi cuộc chiến. Cảm nhận sự khác biệt rõ rệt với hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động và độ trễ đầu vào cực thấp

Nâng Tầm Trải Nghiệm Tại CFS Summer Championship 2024

CFS Summer Championship 2024 sẽ diễn ra từ ngày 25/08 đến 01/09 tại Nhà thi đấu Tây Hồ, số 101 Đường Xuân La, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, với tổng giải thưởng lên đến 300.000 USD (tương đương hơn 7 tỷ VNĐ). Giải đấu sẽ quy tụ 10 đội tuyển hàng đầu đến từ 5 khu vực, tạo nên một sân chơi đỉnh cao cho các tuyển thủ tài năng.

Trong vai trò nhà tài trợ, ASUS mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng thi đấu cao nhất cho các tuyển thủ. Đặc biệt, toàn bộ hệ thống thi đấu của giải sẽ được trang bị màn hình ASUS TUF Gaming VG259QM, dòng sản phẩm nổi tiếng với tốc độ làm mới 280Hz và thời gian phản hồi 1ms, giúp các game thủ trải nghiệm những khoảnh khắc đỉnh cao mà không bị gián đoạn.

ASUS tài trợ giải đấu CFS Summer Championship 2024Không chỉ dừng lại ở việc tài trợ thiết bị thi đấu, ASUS còn dành tặng những phần thưởng đặc biệt cho các đội tuyển xuất sắc. Cụ thể, ASUS sẽ tài trợ cho giải đấu màn hình ROG STRIX XG259QNS. Đây là dòng màn hình được thiết kế đặc biệt cho game thủ chuyên nghiệp, với tần số quét lên đến 380Hz, giúp tối ưu hóa trải nghiệm và nâng tầm khả năng thi đấu của người chơi.

ASUS tài trợ giải đấu CFS Summer Championship 2024

Ngoài việc đồng hành cùng giải đấu, ASUS còn triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho cộng đồng game thủ Đột Kích. Khi mua các dòng màn hình ROG hoặc TUF Gaming, game thủ sẽ nhận ngay ưu đãi lên tới 2 triệu đồng và được tặng set quà Festa 2022 vĩnh viễn trong game Đột Kích. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để sở hữu những thiết bị gaming hàng đầu cùng những phần quà giá trị.

CFS Summer Championship 2024 không chỉ là nơi tranh tài của những game thủ hàng đầu mà còn là dịp để ASUS khẳng định vị thế và cam kết của mình trong việc hỗ trợ và phát triển cộng đồng thể thao điện tử. Hãy cùng chờ đón những màn trình diễn đỉnh cao và những bước ngoặt bất ngờ mà ASUS và các tuyển thủ sẽ mang đến!

Tin mới

Mùa Back To School 2026 khác biệt của ASUS

Mùa tựu trường 2026, ASUS vẫn giữ những giá trị cốt lõi thực dụng...

Huawei khởi động chương trình Back To School 2026 “Ready – Set – Sync”

Nhằm đồng hành cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị cho năm học mới,...

Galaxy Z Fold8 dùng màn hình 4:3, giá từ 46,99 triệu đồng tại Việt Nam

Samsung Galaxy Z Fold8 sở hữu thân máy thấp rộng, màn hình chính 7.6 inch tỷ lệ 4:3 mới, cấu hình Snapdragon 8 Elite Gen 5, giá khởi điểm 46,99 triệu đồng.

Philips Evnia 32M2N6901A: Màn hình QD-OLED 4K định hình không gian giải trí cao cấp

Thương hiệu Philips vừa chính thức ra mắt Evnia 32M2N6901A, mẫu màn hình chuyên...

NVIDIA RTX Spark nhận bản cập nhật Driver đầu tiên

NVIDIA vừa chính thức phát hành bản xem trước đầu tiên của driver hỗ...

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam, gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam từ 17/7, lần đầu kể từ tháng 6/2023, với gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%, nằm trong đợt điều chỉnh giá tại 8 quốc gia.

Intel Nova Lake lộ tên gọi Core Ultra Series 400, ra mắt rải rác đến 2027

Rò rỉ mới cho thấy Intel Nova Lake sẽ mang tên Core Ultra Series 400, ra mắt theo từng đợt từ đầu đến cuối năm 2027, với flagship 52 nhân đến sau cùng.

Garmin Cirqa lại lộ diện, lần này trên chính website của Garmin

Website Romania của Garmin vừa vô tình để lộ tên Cirqa trong mục Health Status, củng cố thêm tin đồn về mẫu smart band không màn hình sắp ra mắt.

AMD dọn đường ra mắt dòng vi xử lý Ryzen AI MAX PRO 400 với bản cập nhật ROCm 7.14

"Đội Đỏ" AMD đã chính thức đặt nền móng cho màn ra mắt của...

Người dùng MacBook tự mài cạnh máy để cổ tay đỡ đau

Nhiều người dùng MacBook chọn cách tự mài giũa cạnh viền sắc của máy bằng giũa kim loại và giấy nhám để giảm khó chịu khi kê cổ tay, dù Apple vốn nổi tiếng khắt khe về thiết kế.

tin liên quan