ASUS Sky Slection 2 – Laptop gaming dành cho những ai thích phong cách anime

ASUS Sky Slection 2 là một chiếc laptop gaming đậm chất anime dành cho những ai đam mê phong cách hoạt hình Nhật Bản.

Gọi là đậm chất vì ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên thì bạn sẽ phải ấn tượng ngay với vẻ ngoài của chiếc laptop này khi nó được khoác lên lớp áo màu xanh, một màu xanh rất anime, từ bầu trời cho đến tóc của nhân vật. Ai hay xem anime chắc chắn sẽ biết ngay màu xanh này.

Ngoại hình là vậy còn nội công bên trong thì mẫu laptop này được trang bị vi xử lí Ryzen 5000 Series, tối đa là Ryzen 7 5800H thiết lập mức TDP 45W đi kèm với đồ họa GEFORCE RTX 3070, màn hình IPS chất lượng cao tần số quét 240Hz, quá gaming trong một ngoại hình không gaming tí nào đúng không.

Và làm nhiệm vụ giải nhiệt cho những linh kiện thuộc hàng khủng kia là một bộ tản nhiệt khủng không kém với hệ thống 3 ống đồng tản nhiệt kích thước lớn kẹp chung với 2 quạt và tất cả khí nóng được đẩy ra ngoài thông qua 4 đường tản nhiệt để giữ cho máy luôn chạy ổn định và mát mẻ.

Đọc đến đây ắt hẳn muốn mua lắm rồi đúng không? Nhưng xin chia buồn cùng bạn, đây là sản phẩm dành riêng cho thị trường tỉ dân Trung Quốc, còn nếu bạn không ở tại Trung Quốc? Mới mua TUF Gaming A15 – phiên bản cùng cha khác ông nội với sản phẩm kia nhé.

YuYu
YuYu
Grrrr Grrrr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored