HomeCông NghệAsus ROG Rapture GT-AC5300 nhận được giải Wifi Router of the year...

Asus ROG Rapture GT-AC5300 nhận được giải Wifi Router of the year do tạp chí PCGamer bình chọn

Published on

Tạp chí PCGamer đã trao giải Wifi Router of The Year cho sản phẩm Asus ROG Rapture GT-AC5300 của nhà sản xuất linh kiện vi tính ASUS đến từ Đài Loan. Đây là dòng wifi router tốc độ cao sở hữu những tính năng tiên tiến nhất như tốc độ siêu cao, hỗ trợ MU-MIMO và vượt qua Bài kiểm tra chất lượng dịch vụ (Quality of Service) dành cho các tác vụ chơi game.

Asus ROG Rapture GT-AC5300 sở hữu cấu hình thuộc loại cao trong số các thiết bị ngoại vi với vi xử lý bốn nhân 1.8GHz và 1GB RAM, tám cổng Ethernet với hai cổng chuẩn Gaming dành cho thiết lập Dual WAN và hai cổng USB 3.0 tốc độ cao. Đây cũng là bộ wifi router sử dụng ba băng tần thiết lập tốc độ N1000/AC2167/AC2167 với băng tần thứ hai ở mức 5GHz tối ưu cho chơi game. Thiết bị này cũng được tích hợp các tính năng bảo mật từ Trend Micro bao gồm hai tính năng hữu dụng Security Assessment và Malicious Site Blocking.

Riêng đối với các thiết lập dành cho game thủ, đây là mẫu router tích hợp sẵn thiết lập mạng chơi game riêng WTFast cũng như độ trễ ở mức thấp (low latency) “chuyên trị” cho các game thủ yêu thích thể loại game FPS. Ngoài ra, tính năng Game Radar cũng giúp game thủ thử nghiệm ping đến các máy chủ và quét chọn các máy chủ phù hợp nhất.

MMOSITE.VN

Nhìn chung, Wifi Router Asus ROG Rapture GT-AC5300 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Wifi Router of the year mà PCGamer bình chọn.

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan