Asus ROG Phone 6D Ultimate hỗ trợ Dimensity 9000+ sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9

Asus đã chính thức xác nhận rằng họ đang tập trung hoàn thiện một chiếc điện thoại sử dụng chipset Dimensity 9000+, đây là phiên bản được tăng cường – đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên đặt tên cho chiếc điện thoại này là “Asus ROG Phone 6D Ultimate”.

Mẫu điện thoại Gaming mới sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 9, ba tuần kể từ bây giờ. Sẽ có các sự kiện đồng thời ở New York (8 giờ sáng), Berlin (2 giờ chiều) và Đài Bắc (8 giờ tối).

Chipset 9000+ chính thức hứa hẹn đem lại điểm CPU cao hơn 5% và GPU cao hơn 10% so với chipset vani. Tuy nhiên, một kết quả ban đầu từ AnTuTu cho thấy ROG Phone 6D chỉ kém một vài phần trăm so với hiệu năng của người anh em 6 Pro sử dụng Snapdragon 8 Gen 1+. Điểm CPU này thực sự cao hơn bất kỳ chip Qualcomm nào từng được thử nghiệm.

Chúng tôi chưa thấy hiệu suất thực tế của Dimensity 9000+. Xiaomi đã tiết lộ một phiên bản mới của 12 Pro với chip mới, nhưng chiếc điện thoại đó chưa được thử nghiệm. Các thương hiệu khác (như iQOO) cũng đang phát triển điện thoại sử dụng chip mới, vì vậy chúng tôi sẽ sớm có nhiều cơ hội để thử nghiệm nó.

Nguồn: gsmarena

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored