HomeCông NghệASUS ROG giới thiệu card màn hình Strix RX 480

ASUS ROG giới thiệu card màn hình Strix RX 480

Published on

ĐIỂM NHẤN:

Hiệu năng chơi game vượt trội: kết quả benchmark cho thấy Strix RX480 nhanh hơn 15% trong 3DMark Fire Strike Extreme và hiệu suất chơi game nhanh hơn đến 19% trong Hitman và Doom.

Công nghệ làm mát vượt trội: công nghệ DirectCU III độc quyền với cánh quạt lưỡi và tính năng ASUS Fan Connect đem đến hiệu năng làm mát tăng thêm 30% đồng thời giảm độ ồn xuống 3 lần.

Chất lượng và độ tin cậy cao: công nghệ Auto Extreme độc quyền cùng với linh kiện Super Alloy Power II

Game theo cách của riêng bạn: Xu thế tích hợp đèn nền, tăng sự lung linh và hấp dẫn cho toàn bộ hệ thống và cổng HDMI VR tích hợp luôn sẵn sang cho những trải nghiệm nhập vai VR.

MMOSITE.vn – ASUS Republic of Gamers (ROG) đã chính thức công bố Strix RX 480, một card màn hình được hỗ trợ VR hoàn toàn mới với hiệu suất chơi game đáng nể, cùng với hệ thống làm mát tiên tiến, độ tin cậy cao, và phong cách cá nhân. Được trang bị GPU mới nhất của AMD® Radeon ™ RX, với xung nhịp 1330MHz trong chế độ OC, ROG Strix RX 480 nhanh hơn 15% trong 3DMark Fire Strike Extreme và hiệu suất chơi game nhanh hơn đến 19% trong Hitman và Doom.

ROG Strix RX 480 được đóng gói với các công nghệ độc quyền ASUS, Công nghệ làm mát vượt trội: công nghệ DirectCU III độc quyền với cánh quạt lưỡi và tính năng ASUS Fan Connect đem đến hiệu năng làm mát tăng thêm 30% đồng thời giảm độ ồn xuống 3 lần. Công nghệ Auto Extreme độc quyền cùng với linh kiện Super Alloy Power II.

Xu thế tích hợp đèn nền, tăng sự lung linh và hấp dẫn cho toàn bộ hệ thống và với hai cổng HDMI cho VR tích hợp luôn sẵn sang cho những trải nghiệm nhập vai VR. Nó cũng bao gồm GPU Tweak II với XSplit Gamecaster cho tinh chỉnh hiệu năng trực quan và stream game trực tiếp.

 MMOSITE.vn

Công nghệ làm mát vượt trội: công nghệ DirectCU III độc quyền với cánh quạt lưỡi và tính năng ASUS Fan Connect

ROG Strix RX 480 được trang bị công nghệ làm mát ASUS DirectCU III, với các ống heatpipes tiếp xúc trực tiếp với GPU giúp quá trình chuyển nhiệt nhanh hơn và nhiều hơn  và có thể tăng hiệu năng làm mát khi chơi game thêm 30%. Công nghệ DirectCU III bao gồm các 3 quạt 0dB, với bằng sáng chế thiết kế cánh lưỡi mang lại luồng không khí tối đa và cải thiện áp lực tĩnh trên tản nhiệt bằng 105%, trong khi hoạt động giảm độ ồn xuống 3 lần so với phiên bản tiêu chuẩn của AMD.

ROG Strix RX 480 cũng đi kèm với công nghệ ASUS FanConnect. Khi chơi game, GPU thường chạy nóng hơn so với CPU, nhưng quạt tản nhiệt của thùng máy thường chỉ hoạt động theo nhiệt độ CPU, dẫn đến hệ thống làm mát không hiệu quả. ASUS FanConnect giải quyết vấn đề này với hai cổng bốn pin kết nối với mục đích kiểm soát nhiệt độ GPU và đồng thời có thể được kết nối với thùng máy để tăng hiệu suất làm mát cho toàn hệ thống.

Chất lượng và độ tin cậy cao: công nghệ Auto Extreme độc quyền cùng với linh kiện Super Alloy Power II

Tất cả các card đồ họa ASUS hiện đang được sản xuất sử dụng công nghệ Auto-Extreme, quá trình sản xuất hoàn toàn tự động kết hợp các vật liệu cao cấp để thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng. Công nghệ Auto-Extreme đảm bảo chất lượng card đồ họa cũng như cải thiện hiệu suất và tuổi thọ. Quy trình sản xuất mới này cũng thân thiện môi trường, loại bỏ các hóa chất mạnh và giảm tiêu thụ điện năng 50%.

Linh kiện đạt tiêu chuẩn Super Alloy Power II nâng cao hiệu quả, giảm tổn thất điện năng, mát hơn 50% so với thiết kế trước đây đồng thời nâng cao chất lượng và độ tin cậy.

 MMOSITE.vn

Game theo cách của riêng bạn: Xu thế tích hợp đèn nền, tăng sự lung linh và hấp dẫn cho toàn bộ hệ thống và cổng HDMI VR tích hợp luôn sẵn sang cho những trải nghiệm nhập vai VR.

ROG Strix RX 480 được trang bị hệ thống đèn nền Aura RGB chiếu sáng trên cả mặt trước và backplate. Công nghệ chiếu sáng tuyệt đẹp đem đến khả năng hiển thị hàng triệu màu sắc và sáu hiệu ứng khác nhau đem đến sự lung linh và hấp dẫn cho chiếc máy tính của bạn.

ROG Strix RX 480 cũng được tích hợp VR, xu thế chơi game thực tế ảo ngày càng phổ biến và được game thủ đón nhận rất tích cực. Với hai cổng HDMI, cho phép game thủ kết nối thiết bị VR và mà hình hiển thị cùng một lúc, do đó game thủ có thể trải nghiệm VR bất cứ lúc nào mà không cần phải chuyển đổi dây cáp.

 MMOSITE.vn

Khả năng tùy chỉnh và sự trực quan khi tinh chỉnh thiết bị: GPU Tweak II với XSplit Gamecaster

Thiết kế lại với một giao diện người dùng trực quan, GPU Tweak II hỗ trợ người dùng chơi game và ép xung dễ dàng hơn hơn bao giờ hết, trong khi vẫn giữ lại tùy chọn nâng cao dành cho các bạn OC chuyên nghiệp. Với một cú nhấp chuột, các chức năng Gaming Booster tối đa hóa hiệu suất hệ thống bằng cách loại bỏ các quy trình dự phòng và phân bổ các nguồn lực sẵn có tự động.

01 năm XSplit Gamecaster Prenium bản quyền với giá trị 99USD – cho phép game thủ dễ dàng stream hoặc ghi lại gameplay một cách thuận lợi. Đồng thời hiển thị tốc độ GPU, nhiệt độ, và thông số VRM. Cùng với phần mềm GPU Tweak II giúp game thủ lưu trữ các profile và tăng khả năng xử lý của card màn hình với chỉ một cái click chuột vô cùng đơn giản.

Thời điểm bán ra và giá của sản phẩm:

ASUS ROG Strix RX 480 sẽ được bán ra trên  toàn thế giới từ giữa tháng 08/2016.  Tại Việt Nam sẽ cập nhật trên các đại lý bán lẻ toàn quốc.

MMOSITE.vn

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan