ASUS Republic of Gamers ra mắt tai nghe gaming cao cấp Centurion

Published on

Quảng cáo

MMOSITE.vn – ASUS ROG đã giới thiệu một chiếc tai nghe cao cấp với âm thanh true 7.1 Surround-sound được thiết kế dành cho các game thủ chuyên nghiêp và các tín đồ gaming. Được tạo ra vào kỷ niệm mười năm của Asus, Centurion là kết tinh của 10 năm phát triển cũng như công nghệ để tạo ra một chiếc Gaming headset độc nhất mang đến âm thanh sống động, một micro cho phép người chơi giao tiếp với đồng đội một cách rõ ràng mà không có tiếng ồn và một thiết kế êm ái với những ear cup có thể tháo rời của nó. Toàn bộ phần cứng cũng như phần cứng của chiếc tai nghe cao cấp này đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ROG.

 

Chất lượng âm thanh bậc nhất

Với 10 củ loa có thể cho ra được âm thanh chân thực nhất với chế độ âm thanh 7.1 surround sound cho phép các game thủ nhận biết được từng sự thay đổi dù là nhỏ nhất trong môi trường của tiếng súng hay bước chân giúp họ có thể định vị được hành động cũng như vị trị của quân thù. Centurion có một bộ điều chỉnh rời riêng biệt với kết nối USB plug-and-play bên trong là bộ amplifier ESS 9601 nâng cao chất lượng âm thanh lên một tầm cao cao hơn nữa khi chơi game cũng như khi nghe nhạc.

Ngoài việc sở hữu âm thanh chất lượng cao, Game thủ còn cảm thấy cực kỳ thoải mái khi đeo Centurion, một điểm mạnh đối với những người chơi game với thời lượng kéo dài. Với 2 loại đệm tai bằng da hoặc bằng xốp, người dùng có thể thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích của mình. Một chiếc đế treo tai nghe cũng được đi kèm với bộ sản phẩm để game thủ có thể treo chiếc headset của mình lên khi không sử dụng.

Giao tiếp không tiếng ồn cùng đồng đội

 ROG Centturion mang trên mình một chiếc Micro Digital với thiết kế dẻo đảm bảo cho bạn một môi trường giao tiếp cùng chiến hữu của mình rõ ràng với một mật độ tiếng ồn cực thấp. Bộ điều chỉnh âm thanh có thể khử được 90 %  những tiếng ồn gây ảnh hưởng đến chiến hữu của bạn ở đầu dây bên kia như tiếng của bàn phím cơ hay tiếng nói của những người khác ở trong phòng.

 

Toàn quyền điều khiển trải nghiệm âm thanh của chính mình

Với sự kết hợp của ROG Centurion và ASUS Sonic Studio đã tạo ra một phần mêm quản lý âm thanh dễ sử dụng cho phép người dùng có thể điều chỉnh tất cả các tính năng về âm thanh như EQ hay chế độ 7.1 surround sound. Khác với các phần mềm khác với nhiều giao diện phức tạp và khó hiểu. Sonic Studio có một giao diện tất cả trong một, một giao diện với dầy đủ tất cả tính năng cần thiết, dễ sử dụng và không mất thời gian.

Sonic Studio còn có chế đọ Radar Pro, một tính năng định vị vị trí của tiếng động (tiếng chân, tiếng súng) một cách chính xác và thể hiện nó lên để người chơi có thể biết chính xác vị trí của quân thù trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bộ điều khiển USB của Centurion cũng đóng vai trò điều chỉnh các chế độ âm thanh cho phép game thủ hiệu chỉnh các hiệu ứng âm thanh mà không làm gián đoạn trận chiến của họ. Bộ điều chỉnh có thể điều chỉnh volume của micro, hoặc từng củ loa của tai nghe và thay đổi giữa 4 profile, mỗi profile sẽ có đặc tính riêng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của game thủ như khuếch đại tiếng súng hay tiếng bước chân trong các tựa game FPS.

 

Tin mới

Mùa Back To School 2026 khác biệt của ASUS

Mùa tựu trường 2026, ASUS vẫn giữ những giá trị cốt lõi thực dụng...

Huawei khởi động chương trình Back To School 2026 “Ready – Set – Sync”

Nhằm đồng hành cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị cho năm học mới,...

Galaxy Z Fold8 dùng màn hình 4:3, giá từ 46,99 triệu đồng tại Việt Nam

Samsung Galaxy Z Fold8 sở hữu thân máy thấp rộng, màn hình chính 7.6 inch tỷ lệ 4:3 mới, cấu hình Snapdragon 8 Elite Gen 5, giá khởi điểm 46,99 triệu đồng.

Philips Evnia 32M2N6901A: Màn hình QD-OLED 4K định hình không gian giải trí cao cấp

Thương hiệu Philips vừa chính thức ra mắt Evnia 32M2N6901A, mẫu màn hình chuyên...

NVIDIA RTX Spark nhận bản cập nhật Driver đầu tiên

NVIDIA vừa chính thức phát hành bản xem trước đầu tiên của driver hỗ...

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam, gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam từ 17/7, lần đầu kể từ tháng 6/2023, với gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%, nằm trong đợt điều chỉnh giá tại 8 quốc gia.

Intel Nova Lake lộ tên gọi Core Ultra Series 400, ra mắt rải rác đến 2027

Rò rỉ mới cho thấy Intel Nova Lake sẽ mang tên Core Ultra Series 400, ra mắt theo từng đợt từ đầu đến cuối năm 2027, với flagship 52 nhân đến sau cùng.

Garmin Cirqa lại lộ diện, lần này trên chính website của Garmin

Website Romania của Garmin vừa vô tình để lộ tên Cirqa trong mục Health Status, củng cố thêm tin đồn về mẫu smart band không màn hình sắp ra mắt.

AMD dọn đường ra mắt dòng vi xử lý Ryzen AI MAX PRO 400 với bản cập nhật ROCm 7.14

"Đội Đỏ" AMD đã chính thức đặt nền móng cho màn ra mắt của...

Người dùng MacBook tự mài cạnh máy để cổ tay đỡ đau

Nhiều người dùng MacBook chọn cách tự mài giũa cạnh viền sắc của máy bằng giũa kim loại và giấy nhám để giảm khó chịu khi kê cổ tay, dù Apple vốn nổi tiếng khắt khe về thiết kế.

tin liên quan