HomeCông NghệASUS Republic Of Gamers Giới thiệu màn hình chơi game SWIFT PG258Q

ASUS Republic Of Gamers Giới thiệu màn hình chơi game SWIFT PG258Q

Published on

MMOSITE.vn — ASUS Republic of Gamers (ROG) chính thức ra mắt người dùng mẫu màn hình chuyên game Swift PG258Q – mẫu màn hình 24,5” Full HD mới có khả năng đáp ứng cực nhanh nhạy, tốc độ làm tươi đạt 240Hz và độ trễ chỉ 1ms, trở thành chiếc màn hình có tốc độ nhanh nhất thế giới hiện này.

Cộng thêm vào đó là công nghệ chống xé hình NVIDIA G-Sync tối ưu tốc độ khung hình mang đến một trải nghiệm siêu mượt mà ngay cả ở những game có nhịp độ cực nhanh. Swift PG258Q được thiết kế chuyên cho eSports tốc độ, thời gian đáp ứng 1ms kết hợp cùng công nghệ mới của NVIDIA là Ultra Low Motion Blur hạn chế tối đa hiện tượng bóng ma, mang đến những khung hình sắc nét và đầy tốc độ. Thiết kế của Swift PG258Q đậm chất game thủ với khả năng lên đèn đẹp mắt, tinh tế, nâng cao thẩm mỹ của toàn hệ thống.

 MMOsite.VN

SIÊU MÀN HÌNH NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Với tốc độ làm tươi lên tới 240Hz, Swift PG258Q là chiếc màn hình chuyên game có tốc độ làm tươi nhanh nhất thế giới hiện nay mà không cần phải kích hoạt cấu hình ép xung cho màn hình. Với 240Hz, tốc độ khung hình hiển thị có thể gấp đôi mức 120Hz trước đây.

Với tốc độ làm tươi này, hiện tượng bóng mờ trong quá trình chơi game sẽ được hạn chế triệt để, tạo cho game thủ một thế thượng phong và nhiều lợi thế hơn trên đấu trường tốc độ như đua xe, bắn súng hay chiến lược thời gian thực… Cộng thêm vào đó, với sự hợp tác từ phía NVIDIA, công nghệ chống xé hình G-Sync được tích hợp sâu sẽ giữ cho game thủ những thước game đầy ngoạn mục mà không còn hiện tượng xé hình (tearing) khó chịu.

 MMOsite.VN

ĐỘ TRỄ CỰC THẤP, NÓI KHÔNG VỚI BÓNG MỜ

Swift PG258Q là mẫu màn hình thuộc phân khúc có tốc độ đáp ứng nhanh nhất thế giới hiện nay – 1ms, đi cùng với công nghệ NVIDIA Ultra Low Motion Blur để loại bỏ hiện tượng mờ nhòe trong chuyển động, gắn kết khung hình và cho chuyển động vừa nhanh, vừa sắc nét và cực kỳ mượt mà. 

HỆ THỐNG ĐÈN NỀN TINH TẾ ĐẬM CHẤT GAME THỦ

Là một sản phẩm thuộc “dòng tộc” ROG, Swift PG258Q được thiết kế mang chất hiện đại và đậm cá tính của game thủ với hệ thống đèn nền tinh tế, đa dạng khả năng tùy biến hiệu ứng theo ý thích và nâng cao thẩm mỹ cho cả toàn hệ thống, tạo thêm cảm giác nhập vai hơn trong quá trình trải nghiệm game. Thiết kế không viền của Swift PG258Q khiến ngoại hình của nó thêm hoàn hảo, cho game thủ tập trung chìm đắm trong những thước game sống động.

Hệ thống ánh sáng Light Signature cho phép game thủ có thể tùy biến với nhiều hiệu ứng khác nhau. Được phân bổ tại biểu tượng ROG và 3 khu vực khác nhau, có thể tạo ra một hiệu ứng đồng bộ độc đáo trên mặt bàn một cách đầy phấn khích.

 MMOsite.VN

TÍCH HỢP ASUS CÔNG NGHỆ GAMEPLUS & GAMEVISUAL

Swift PG258Q không thiếu những công nghệ giúp game thủ có được lợi thế trên đấu trường, đầu tiên là tính năng ASUS GamePlus cho phép cải tiến hồng tâm của mình, đồng hồ hiển thị lúc chơi game, hiển thị tốc độ khung hình và nhiều tính năng trùy cập, liên kết khác.

Tính năng thay đổi hồng tâm mang đến cho game thủ 4 sự lựa chọn hồng tâm khác nhau, trong khi bộ đếm thời gian sẽ được đặt bên trái màn hình để theo dõi thời gian chơi game hoặc đồng hồ hệ thống. Tính năng hiển thị FPS cho phép game thủ biết được mức độ tải game của hệ thống, và những tính năng liên kết hiển thị khác sẽ giúp game thủ thiết lập hệ thống đa màn hình dễ dàng và tiện lợi hơn. 

NVIDIA 3D VISION READY!

Swift PG258Q không bỏ sót khả năng hiển thị hình ảnh nổi NVIDIA 3D Vision 2, để mở ra một thế giới giải trí ấn tượng có chiều sâu hơn. Những gì người dùng cần là một hệ thống có GPU NVIDIA tốt và trang bị kính 3D là đã có thể chìm đắm trong thế giới ảo sống động. Công nghệ NVIDIA 3D LightBoost sẽ mang đến một khả năng hiển thị 3D siêu thực và ấn tượng hơn mà không chiếm thêm tài nguyên hay điện năng tiêu thụ.

 MMOsite.VNl

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan