HomeCông NghệASUS ra mắt VivoWatch 5 - smartwatch có thể đo huyết áp...

ASUS ra mắt VivoWatch 5 – smartwatch có thể đo huyết áp và theo dõi thông số sức khỏe

Published on

Tiếp nối sự thành công của VIVOWATCH SP, thương hiệu ASUS tiếp tục công bố phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh chuyên cho việc theo dõi sức khỏe với tên gọi ASUS VivoWatch 5

ASUS ra mắt VivoWatch 5 - smartwatch có thể đo huyết áp và theo dõi thông số sức khỏe

Đồng hồ thông mình VivoWatch 5 được thiết kế để cho phép người dùng theo dõi sức khỏe, chất lượng giấc ngủ và dữ liệu tập thể dục theo thời gian thực để đạt được mục tiêu về nâng cao sức khỏe bản thân. Nó cũng giúp những người bị bệnh như tăng huyết áp theo dõi và quản lý sức khỏe của họ.

9d079bc08d20437e1a317 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cùng với ứng dụng ASUS HealthConnect, người dùng có thể theo dõi trực quan các chỉ số như huyết áp, nhịp tim, mức độ bão hòa O2 (SpO2) trong máu, tập thể dục, giấc ngủ và một loạt các dấu hiệu sức khỏe khác. Công nghệ ASUS HealthAI độc quyền sẽ lấy thông tin này, bao gồm ghi chép thủ công và thói quen cá nhân, để cung cấp các mẹo quản lý sức khỏe được cá nhân hóa dành cho chính bạn.

9d0a86d590355e6b07249 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

VivoWatch 5 và VivoWatch SP có thiết kế thời trang, bền bỉ, thời lượng sử dụng pin lên đến 14 ngày giữa các lần sạc và có khả năng chống thấm nước.

Theo dõi sức khỏe 24/7

Với các cảm biến điện học (ECG) và quang phổ (PPG) tích hợp, VivoWatch 5 & VivoWatch SP có thể tính toán đo huyết áp (PTT) của người đeo, đo nhịp tim, giấc ngủ, vận động, mức độ căng thẳng trong suốt cả ngày và cung cấp thông tin chi tiết cần thiết để quản lý sức khỏe.

DSC03244 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các cảm biến có thể tính toán mức độ bão hòa oxy trong máu còn được gọi là mức SpO2 để hiển thị cách cơ thể phản ứng với việc tập thể dục hoặc các tác động bên ngoài để giúp người đeo hiểu rõ hơn về cách vận hành cơ thể trong cuộc sống hàng ngày. Thậm chí còn đo thời lượng và chất lượng giấc ngủ, cung cấp các mẹo về cách để bạn có một giấc ngủ ngon hơn.

DSC03320 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chức năng gửi tin nhắn trong ứng dụng ASUS HealthConnect sẽ gửi trợ giúp khi cần thiết. Người dùng có thể thêm thông tin liên hệ khẩn cấp, sau đó nhấn lâu vào nút VivoWatch 5 sẽ kích hoạt gửi tin nhắn chứa cả vị trí hiện tại và dữ liệu sức khỏe theo thời gian thực của người đeo. 

Theo dõi các hoạt động tập thể dục

Cả VivoWatch 5 và ViVowatch đềuđược tích hợp GPS và máy đo độ cao để giúp theo dõi từng bước trong quá trình tập luyện, trong nhà hay ngoài trời. Nó cung cấp cho người dùng bản đồ vận động và số liệu thống kê như tốc độ, khoảng cách, nhịp, nhịp độ, độ cao và thời lượng. Nó thậm chí còn có chỉ số báo nhịp tim aerobic cung cấp các cảnh báo rung và trực quan để giúp người dùng tối đa hóa lợi ích của việc luyện tập aerobic và giảm thiểu việc gắng sức quá mức, đồng thời nhắc nhở người dùng đứng dậy và di chuyển đều đặn trong ngày.

DSC03362 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nó cũng tính toán lượng calo được đốt cháy trong ngày, dựa trên nhịp tim, mức độ hoạt động, tuổi tác, cân nặng và các đặc điểm cá nhân khác. Ngoài ra, các chế độ Chạy bộ, Đi xe đạp, Đi bộ, Bơi lội, Đi bộ đường dài, Yoga, Kéo giãn cơ và Nhảy múa cho phép bạn hiểu rõ hơn về hiệu suất tập luyện. Thiết kế chống nước của cả 2 mẫu đồng hồ thông minh giúp nó phù hợp với mọi loại bài tập, vì vậy bạn có thể đeo trong hồ bơi hoặc khi đi bộ đường dài dưới trời mưa.

ASUS ra mắt VivoWatch 5 - smartwatch có thể đo huyết áp và theo dõi thông số sức khỏe

Được thiết kế để đeo suốt ngày đêm

VivoWatch 5 và VivoWatch SP nhận các thông báo rung và hình ảnh của tin nhắn, cuộc gọi. Đồng thời có thuật toán dựa trên AI độc đáo giúp tối đa hóa tuổi thọ pin bằng cách cân bằng giữa mức tiêu thụ điện năng và hiệu suất để mang lại thời gian sử dụng bình thường lên đến 14 ngày chỉ với một lần sạc.

DSC03518 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Giá bán lẻ ASUS VIVOWATCH 5: 8.990.000 VNĐ

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan