HomeCông NghệASUS ra mắt màn hình chơi game Esports ROG STRIX XG27AQMR WQHD...

ASUS ra mắt màn hình chơi game Esports ROG STRIX XG27AQMR WQHD với tốc độ làm mới 300Hz

Published on

ASUS đã ra mắt màn hình chơi game chuyên nghiệp ROG Strix XG27AQMR mới nhất của mình với tấm nền WQHD 27 inch và tốc độ làm mới cực nhanh 300 MHz.

download-2-19

Màn hình chơi game ASUS ROG Strix XG27AQMR sử dụng công nghệ HDR với chứng nhận DisplayHDR 600. Chiếc màn hình được trang bị công nghệ IPS đạt thời gian phản hồi (GtG) 1 ms cho hình ảnh sắc nét cùng với tốc độ khung hình cao. ROG Strix XG27AQMR hỗ trợ NVIDIA G-Sync và AMD FreeSync Premium để mang lại trải nghiệm chơi game không bị xé hình, nâng trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới.

ASUS sử dụng công nghệ ELMB SYNC, đây ;à một công nghệ làm mờ chuyển động thấp kết hợp với VESA Adaptive-Sync để loại bỏ hiện tượng bóng ma và xé hình đồng thời cung cấp tốc độ khung hình cao nhất có thể. ROG Strix XG27AQMR có màu sắc trung thực khi đạt 97% DCI-P3 và 120% sRGB, đủ để đảm nhiệm mọi tác vụ đồ họa chuyên nghiệp.

asus-ra-mat-man-hinh-esports-rog-strix-xg27aqmr

Với việc ROG Strix XG27AQMR có thể kích hoạt công nghệ High Dynamic Range (HDR), chiếc màn hình có thể mang lại dải màu rộng hơn, màu trắng sáng, màu đen sâu hơn và độ sáng tối đa lên đến 600 nit — một yêu cầu cho chứng nhận DisplayHDR 600. Asus cũng trang bị sẵn hai chế độ HDR khác nhau, ASUS Cinema HDR và ASUS Gaming HDR, để tối ưu cho từng nội dung mà người dùng đang xem hoặc chơi.

Image source: ASUS ROG via Kuai Technology.

Một tính năng khác của màn hình chơi game ROG Strix XG27AQMR là Dynamic Shadow Boost, công nghệ này có thể cải thiện hình ảnh ở những vùng tối của màn hình để người dùng nhìn rõ những chi tiết hơn.

Image source: ASUS ROG via Kuai Technology.

Về khả năng kết nối, ROG Strix XG27AQMR có hai cổng HDMI 2.0, một giắc âm thanh 3.5 mm, một cổng DisplayPort 1.4 và hai cổng USB 3.2 Gen 1. ROG Strix XG27AQMR có thể điều chỉnh được chiều cao, độ xoay và nghiêng để bất kỳ người dùng nào cũng có thể tìm ra góc nhìn hoàn hảo cho mình khi chơi game.

Image source: ASUS ROG via Kuai Technology.

Hiện tại, giá và ngày mở bán chính thức vẫn chưa được tiết lộ nhưng sẽ được ASUS công bố trong thời gian sắp tới. Bạn có thể kiểm tra thêm thông tin về ROG Strix XG27AQMR trên trang web chính thức của Asus.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Samsung nhắm đến việc phát triển SSD Petabyte với công nghệ NAND 3D trong tương lai

Samsung đã thảo luận về kế hoạch phát triển SSD Petabyte với công nghệ...

Dell Technologies tăng cường danh mục bảo mật, bổ sung nhiều dịch vụ và giải pháp tân tiến

Dell Technologies vừa công bố ra mắt nhiều dịch vụ và giải pháp bảo...

Kingston Technology dẫn đầu kênh phân phối ổ cứng SSD năm 2022

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan