HomeCông NghệASUS ra mắt mainboard và card đồ họa BTF cho không gian...

ASUS ra mắt mainboard và card đồ họa BTF cho không gian làm việc gọn gàng hơn tại CES 2024

Published on

ASUS vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm bo mạch chủ và card đồ họa mới mang tên BTF (Back to the Future), với thiết kế độc đáo giúp ẩn các dây kết nối, tạo nên một không gian PC gọn gàng và tinh tế. Điểm nổi bật của sản phẩm này là sự tích hợp kết nối PCIe công suất cao trên card đồ họa, phù hợp với khe cắm tương ứng trên bo mạch chủ BTF.

ASUS BTF mmosite 24 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming ASUS BTF mmosite 18 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng BTF không chỉ là bước đột phá về công nghệ mà còn là cải tiến trong thiết kế, mang lại một phương pháp mới mẻ và ngăn nắp cho quá trình lắp ráp PC. Trong số các sản phẩm mới, ASUS giới thiệu hai bo mạch chủ BTF đáng chú ý, đầu tiên là ROG Maximus Z790 Hero BTF. Được cảm hứng từ ROG Maximus Z790 Dark Hero, bo mạch chủ này sở hữu thiết kế và thông số kỹ thuật hàng đầu, với các kết nối được thiết kế kín đáo.

ASUS BTF mmosite 14 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cả ROG Maximus Z790 Hero BTF và TUF Gaming Z790-BTF WiFi đều nổi bật với thiết kế đẹp mắt và đầy đủ tính năng cao cấp như hỗ trợ WiFi 7, cổng Thunderbolt 4, hệ thống âm thanh ROG SupremeFX 7.1 và các giải pháp năng lượng hiệu quả, đáp ứng mọi yêu cầu từ game thủ đến chuyên gia.

ASUS BTF mmosite 20 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh đó, ASUS cũng giới thiệu hai mẫu card đồ họa BTF: ROG Strix GeForce RTX 4090 BTF Edition và TUF Gaming GeForce RTX 4070 Ti SUPER BTF White Edition, với hiệu suất cao và thiết kế không dây, mang lại vẻ ngoài gọn gàng, hiện đại cho hệ thống PC.

ASUS BTF mmosite 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Dòng BTF của ASUS không chỉ giải quyết vấn đề quản lý dây điện mà còn mở ra một hướng mới cho những người đam mê lắp ráp PC, kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ và tính năng thực tế, tối ưu hóa không gian và nâng cao trải nghiệm sử dụng.

ASUS BTF mmosite 9 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan