ASUS ra mắt laptop chơi game ROG GX700 với cấu hình siêu khủng cùng hệ thống tản nhiệt nước đầu tiên trên thế giới

MMOSITE.vn – Ngày 22/07/2016, ASUS đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới nhất của mình trong series ROG (Republic of Gamers) – laptop chơi game ROG GX700 với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ đã thu hút được sự tham gia của các cơ quan truyền thông cũng như khá nhiều các bạn game thủ.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

GX700 là chiếc laptop đầu tiên mang trong mình công nghệ tản nhiệt nước độc quyền – Hydro Overlocking System trên thế giới. Công nghệ này sẽ giúp bạn cảm nhận hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ cũng như hoàn toàn có khả năng gánh vác cấu hình “khủng” mà asus trang bị cho thiết bị này:

  • 64GB RAM DDR4 2800 OC
  • Nvidia Geforce GTX 980 GDDR5 8 GB (256-bit)
  • 1TB HDD
  • Intel® Core™ i7 6820HK 
  • Màn hình 17.3″ chống chói cùng độ phân giải 4K (3284*2160)

Công nghệ độc quyền từ ROG – Hyro Overclocking System chính là nhân tố quyết định khả năng ép xung vô tiền khoáng hậu của ROG GX700. Hệ thống làm mát hoạt động hiệu quả cao nhất nhờ bơm công suất cao giúp luân chuyển dung dịch làm mát chuyên dụng (coolant) khắp mọi vùng phát nhiệt bên trong chiếc GX700. Khối chất lỏng sau khi lấy nhiệt, nóng dần sẽ quay ngược về vùng làm mát mà chủ đạo chính là hai két nước (radiator) giúp tản nhiệt nhanh chóng quay về như trạng thái ban đầu.

Dung dịch làm mát chuyên dụng của ROG bảo vệ mọi thành phần linh kiện bên trong máy tránh khỏi rỉ sét bao gồm mọi chất liệu như hợp kim nhôm, sắp, thép và hợp kim đồng. Chất phụ gia bổ sung còn giúp hạn chế việc bảo trì hệ thống đồng nghĩa với việc hệ thống hoạt động liên tục trong thời gian dài.

MMOSITE.vn

Hầu hết các latptop 4K UHD trên thị trường chỉ có khả năng trình diễn 4K UHD ở chế độ xem phim chứ không thể chơi game với độ phân giải cao như vậy. ROG GX700 là chiếc MTXT 17’’ đầu tiên thế giới có thể chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất với độ phân giải 4K UHD trong môi trường game 3D.

Tại sự kiện này, ASUS cũng đã phối hợp cùng nghệ nhân Nhện Hổ Phách (tên thật là Nguyễn Đình Bản) giới thiệu bộ tản nhiệt được cách điệu vô cùng cá tính. Đây là món quà đặc biệt anh Bản dành tặng cho cộng đồng ASUS ROG Việt Nam, với thông điệp “cá tính đột phát từ một tình yêu”

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Cuối cùng, Asus cũng tiết lộ rằng họ đang chuẩn bị tặng 1 chiếc ROG GX700 cho người thắng cuộc tại cuộc thi làm video về ROG được tổ chức cho cộng đồng ROG. Chi tiết tại : bit.ly/vnrogempire  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored