HomeCông NghệASUS ra mắt hàng loạt bo mạch chủ thể hệ X99 dành...

ASUS ra mắt hàng loạt bo mạch chủ thể hệ X99 dành cho Intel Core i7 X-series

Published on

ASUS và thương hiệu Republic of Gamers (ROG) vừa công bố loạt sản phẩm ASUS X99-Deluxe, X99-A II và X99-E, cùng với ROG Strix X99 Gaming mới nhất trong loạt sản phẩm ROG Strix – tất cả các bo mạch chủ hoàn toàn mới đều dựa trên nền tảng chipset Intel X99 và được trang bị các công nghệ độc quyền để phát huy tối đa tiềm năng của bộ vi xử lý Intel Core i7 dòng X nhất mới dành cho socket LGA2011v3.

MMOsite.VN

Bình luận về loạt sản phẩm mới, Joe Hsieh, Phó chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc bộ phận kinh doanh bo mạch chủ của ASUS Corp. cho biết” “loạt bo mạch chủ X99 của chúng tôi đã giành được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm danh tiếng và các biên tập viên trên toàn thế giới, với ASUS luôn được đề cao như là một thương hiệu bo mạch chủ số một trên thế giới. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc đưa ra những sản phẩm bo mạch chủ  bán chạy nhất, dễ sử dụng, ổn định và độ tin cậy – đó là lý do tại sao chúng tôi gọi là TỐT NHẤT. Và chúng tôi lấy làm vui mừng khi công bố loạt bo mạch chủ X99 hoàn hoàn mới mà cho phép người dùng tối ưa hoá giá trị trải nghiệm của họ và tối đa hiệu suất đơn giản nhất trong bất kỳ trường hợp nào mà không phải thương hiệu bo mạch chủ nào cũng có thể làm được”.

Vượt mọi giới hạn: Thúc đẩy sự các nhân hoá trong hiệu suất và phong cách từ những thành công trong quá khứ.

Loạt bo mạch chủ ASUS X99 Signature bán chạy nhất và đạt nhiều giải thưởng tiếp tục đưa các phần cứng vượt qua những giới hạn của chính nó, trong khi bổ sung thêm các tính năng và công nghệ mới để nâng cao hiệu suất và tính thẩm mỹ cho phép xây dựng hệ thống máy tính với khả năng tuỳ chỉnh dựa trên những nền tảng tốt nhất.

MMOsite.VN

Loạt bo mạch chủ X99 Signature bao gồm các tính năng như OC Socket độc quyền đẩy hiệu suất của CPU và bộ nhớ DDR4 lên những tầm cao vượt mong đợi, ép xung và làm mát bằng một nút bấm với công nghệ 5-Way Optimization độc quyền. Với Fan Xpert 4 đã được cải tiến, các tuỳ chỉnh làm mát trên loạt bo mạch chủ X99 Signature đã được nâng cao với một tầm cao mới, với khả năng tự động phát hiện các loại quạt PWWM/DC trên tất các các đầu cắm quạt, kiểm soát quạt cường độ dòng cao và kiểm soát máy bơm chất lỏng làm mát ngay bên trong cả phần mềm lẫn giao diện tính năng trong ASUS UEFI BIOS.

Loạt bo mạch chủ mới cũng bao gồm tính năng ASUS Aura, với hệ thống đèn nền RGB tích hợp và đầu cắm nguồn 4-pin dành cho các dây đèn nền tương thích để tạo ra một hệ thống ánh sáng với các hiệu ứng tuyệt đẹp – tất cả đều có thể được đồng bộ hoá một cách dễ dàng với một loạt các phần cứng ASUS Aura xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Loạt bo mạch chủ X99 Signature thế hệ mới nhất đã được thiết kế với công nghệ ASUS SafeSlot. Đây không phải là một thiết kế mới, các khe cắm PCIe được bảo vệ trước những hư hỏng có thể gặp phải với việc được gia cố một khung kim loại chắc chắn.

Kết nối thế hệ tiếp theo cũng là một điểm nhấn trong loạt bo mạch chủ X99 Signature mới, với hai khe cắm U.2 và M2 cho phép khai thác sức mạnh băng thông 32Gbps của giao tiếp PCIe, kết nối không dây Wi-Fi 802.11ac 3×3, kết nối USB 3.1 Type-A và Type-C tốc độ cao. X99-Deluxe II cũng bao gồm một kết nối ASUS ThunderboltEX 3 mở rộng với tốc độ truyền lên đến 40Gbps

 MMOsite.VN

ROG Strix X99 Gaming: gia nhập và hãy bùng nổ cùng cộng đồng ROG

ROG Strix là một trong những thành viên mới của loạt sản phẩm Republic of Games – và ROG Strix X99 là bo mạch chủ ROG Strix đầu tiên. ROG Strix X99 Gaming mang đến hiệu suất, sáng tạo bật nhất và cả sự bùng nổ của từng game thủ với một thiết kế táo bạo và màu sắc tươi sáng, tuỳ biến màu sắc đề cao sự bùng nổ trong mỗi các nhân game thủ.

ROG Strix X99 Gaming với độ thẩm mỹ cao cho phép game thủ toả sáng cùng hệ thống của họ với sự đa dạng của sắc màu. Mười hiệu ứng đèn nền LED có thể được tuỳ chỉnh với ASUS Aura, phần mềm điều khiển ánh sáng trực quan cho hệ thống đèn nền LED RGB tích hợp bên trong và dây đèn LED RGB gắn ngoài kết nối với hệ thống thông qua đầu cắm 4-pin RGB trên bo mạch chủ, cho phép dễ dàng tuỳ chỉnh việc phát sáng mà có thể được đồng bộ hoá một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó là những miếng dán trang trí đi kèm cho phép game thủ thay đổi hiệu ứng ánh sáng để phù hợp hơn với việc thiết kế và trang trí hệ thống.

MMOsite.VN

ROG Strix X99 Gaming được thiết kế dành cho game thủ với các công nghệ SupremeFX, Sonic Radar II và Intel Ethernet. SupremeFX được trang bị lớp chống nhiễu tỉ số SNR 115dB cung cấp một chất lượng âm thanh trung thực cao, đó là những gì tốt nhất để trải nghiệm âm thanh với tai nghe hoặc hệ thống loa. Công nghệ Sonic Radar II với một biểu đồ âm thanh nhỏ cho phép theo dõi những hành động của các đối thủ và đồng đội của bạn trên chiến trường, trong khi giải pháp Intel Gigabit Ethernet với lợi thế kép trong việc giảm tải cho bộ xử lý và cung cấp giao thức kết nối TCP và UDP băng thông rộng, giảm đáng kể khối lượng công việc của bộ xử lý để giải phóng sức mạnh cho các trò chơi. Với công nghệ tối ưu hoá đường truyền mạng GameFirst IV cho một giải pháp mạng nhanh hơn, giảm thiểu độ trể – giúp game thủ nhanh chóng chiếm ưu thế với tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình.

Để tối đa hoá hiệu suất, ROG Strix X99 Gaming cũng được trang bị công nghệ 5-Way Optimization với một nút bấm, bao gồm cả FanXpert 4 để làm mát và kiểm soát, cộng với OC Socket thúc đẩy hiệu suất của bộ xử lý và bộ nhớ DDR4.

Game’s Guardian cung cấp một giải pháp bảo vệ thời gian thực cho các hệ thống được xây dựng với ROG Strix X99, bao gồm tính năng ASUS SafeSlot hoàn toàn mới và cân bằng tải trọng hoàn hảo, các thành phần siêu bền cũng như các tính năng DIY thông minh. ROG Strix X99 cũng mang đến tốc độ truyền dữ liệu cao với giao tiếp U.2, M.2, USB 3.1 Type-A và Type-C, kết nối không dây Wi-Fi 2×2 với MU-MIMO. Công nghệ RamCache độc quyền tối ưu hoá hiệu quả trong việc lưu trữ/truy suất dữ liệu để nhanh chóng khởi động trò chơi yêu thích và ứng dụng với tốc độ chóng mặt.

Truyền dữ liệu siêu nhanh: Với cạc ThunderboltEX3 đi kèm cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đén 40Gbps

Với loạt bo mạch chủ ASUS Signature X99-Deluxe II, X99-A II và ROG Strix X99 Gaming đều hỗ trợ giao tiếp ThunderboltEX3, một cạc Thunderbolt 3 đã được chứng nhận bởi Intel cung cấp một tốc độ truyền dữ liệu 2 chiều lên đến 40Gbps – nhanh hơn gấp bốn lần so với những giao thức truyền dữ liệu bằng cáp trên PC, tăng gấp đôi băng thông trong việc chuyền tải và chia sẽ các đoạn video độ phân giải 4K UHD 60Hz. Thunderbolt3 cũng hỗ trợ đến sáu thiết bị trên một kết nối và có một đầu kết nối USB Type-C đảo chiều để có thể tương thích ngược với tất cả các thiết bị USB 3.1 Type-C. Cạc mở rộng này cũng hỗ trợ đặc tả USB Power Delivery cho phép sạc nhanh các thiết bị di động với công suất lên đến 36W. ThunderboltEX3 có đi kèm với sản phẩm X99-Deluxe II

MMOsite.VN

Bộ EZ DIY: trải nghiệm việc DIY dễ dàng hơn bao giờ hết

ASUS khuyến khích quá trình tự trải nghiệm và đề cao việc cung cấp những giá trị kinh nghiệm tốt nhất khi lắp ráp hệ thống của người dùng. EZ DIY Kit bao gồm một bộ vít 45-trong-1, bao tay chống trượt là rất hữu ích cho người dùng DIY. Bộ công cụ này cũng bao gồm các giá đỡ VGA ASUS hỗ trợ gia cố sự vững chắc lên đến 3 cạc đồ hoạ hạng nặng nhằm giảm thiểu những hư hỏng cho khe cắm và cong bo mạch chủ. Giá đỡ này cũng được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao và chiều cao cũng có thể điều chỉnh được để có thể dễ dàng hơn trong lắp đặt. EZ DIY Kit hiện đã có thể được tìm mua trên toàn cầu.

Sponsored

tin mới nhất

ĐẲNG CẤP GAME THỦ: MUA LAPTOP NITRO V – NHẬN NGAY QUÀ VIP, TRỊ GIÁ 1 TRIỆU VNĐ

Chào đón năm mới 2024, Acer tung chương trình khuyến mãi đặc biệt dành...

SteelSeries ra mắt nhà phân phối mới MeKo cho các sản phẩm gaming gear chính hãng tại Việt Nam

SteelSeries được thành lập từ năm 2001, với thời gian nghiên cứu và phát...

Beats Solo 4 mẫu tai nghe tiệm cận Studio Pro ​vừa được Apple ra mắt

Apple đã tiết lộ phiên bản iOS 17.4 cho các nhà phát triển vào...

Qualcomm được dự đoán sẽ sử dụng tiến trình 3nm và 4nm cho chipset thực tế ảo hỗn hợp mới

Qualcomm đang có kế hoạch để dẫn đầu mảng chip thực tế ảo hỗn...

Tecno ra mắt Pocket Go – Thiết bị chơi game AR cầm tay được trang bị APU AMD Ryze 7 8840HS

APU Ryzen 7 8840HS của AMD đang dần tìm được chỗ đứng trong mảng...

tin liên quan