ASUS giới thiệu giải pháp họp online trọn bộ với chi phí bình dân

19/06/2021 YuYu

Là mẫu mini PC siêu nhỏ gọn trang bị CPU Intel Core thế hệ mới là giải pháp họp online tuyệt vời dành cho cả đối tượng doanh nghiệp và người dùng cá nhân trong những ngày làm việc nhưng không tốn nhiều chi phí

Sự hợp tác lần này giữa ASUS và nhà cung cấp Diệp Khánh sẽ mang đến trọn bộ sản phẩm phục vụ công việc. Người dùng sẽ không cần phải mua thêm bất cứ món gì khi combo này đã bao gồm cả bàn phím, chuột  và webcam..

ASUS MiniPC có một kích thước siêu nhỏ gọn, chỉ 115 x 115 x 49cm nên nó dễ dàng được sắp xếp gọn gàng trên bàn làm việc của nhân viên, thậm chí là gắn vào phía sau màn hình để có một không gian làm việc gọn gàng nhất có thể. Dĩ nhiên, nhỏ gọn cũng chưa đủ, để có thể làm được việc thì phải cần đến cả sức mạnh tính toán vậy nên ASUS trang bị cho PN62 cấu hình sử dụng CPU Core thế hệ thứ 10 Commet Lake (Phiên bản dành cho di động). Người dùng cũng có nhiều tùy chọn khác cùng khả năng nâng cấp RAM, nâng cấp SSD thậm chí là nâng cấp HDD 2.5 inches cùng những cổng cắm thời thượng như Thunderbolt.

Khả năng nâng cấp luôn là vấn đề được khách hàng doanh nghiệp quan tâm bởi họ thường có xu hướng trang bị thiết bị cho nhân viên trong một khoảng thời gian rất dài, nâng cấp hết cỡ rồi mới bắt đầu “khởi động lại” qui trình trang bị. Vậy nên không quá khó hiểu khi một sản phẩm như ASUS Mini PC lại có khả năng nâng cấp mạnh mẽ, có thể nói rằng ngoài CPU thì cái gì cũng nâng cấp được.

Để tiếp cận với khu vực nâng cấp, chỉ đơn giản là tháo bỏ mặt đáy, chúng ta sẽ thấy ngay 2 khe DDR4 chuẩn SODIMM hỗ trợ tối đa 64GB DDR4 tốc độ 2666MHz hoạt động ở thiết lập kênh đôi. Người dùng cũng có thể nâng cấp SSD chuẩn M.2 2280 bằng khe cắm M.2 combo, hỗ trợ cả giao thức PCIe và SATA. Cuối cùng, HDD cho những ai quan tâm dung lượng lớn, giá thành rẻ. HDD kích thước 2.5 inches sẽ được gắn chặt vào mặt đáy để tránh thì trạng bị dịch chuyển quá nhiều.

Giá thành của một bộ ASUS Mini PC khi mua rời là 3,499,000 đồng. Tuy nhiên với giải pháp trọn bộ nói trên thì bạn chỉ cần thêm một chút để có toàn bộ thiết bị như danh sách dưới đây tại các cửa hàng thiết bị PC trên toàn quốc