HomeCông NghệAsus giới thiệu chuỗi sản phẩm tích hợp hệ thống Aura Sync...

Asus giới thiệu chuỗi sản phẩm tích hợp hệ thống Aura Sync tuyệt đẹp

Published on

Hẳn thời gian gần đây, người hâm mộ nhãn hàng ASUS ROG đã quá quen thuộc với các dòng sản phẩm tích hợp hệ thống đèn nền Aura RGB đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Và để tạo ra một hệ sinh thái Aura đồng nhất, ASUS đã tạo ra hệ thống đồng bộ Aura Sync đặc biệt, không chỉ hiện hữu trên các linh kiện phần cứng, thiết bị ngoại vi mà còn trên nhiều sản phẩm khác như thùng máy, dây LED có khả năng đồng bộ thông qua Aura Sync.

Đồng thời, ASUS cũng tổ chức một sự kiện đặc biệt, một sân chơi mang tên “Outshine the Competition” như cuộc thi khả năng sáng tạo đèn nền dựa trên hệ thống Aura Sync và hệ thống đèn nền Aura RGB tích hợp trên bo mạch chủ, card đồ họa và các thiết bị ngoại vi của ASUS khác.

“Outshine the Competition”: Quy mô tổ chức trên toàn thế giới, chủ đề thi sẽ được làm mới mỗi tuần.

Dựa vào cuộc thi độc đáo này, ASUS sẽ tạo đà thúc đẩy mang nền tảng Aura Sync đến với nhiều người dùng trên toàn thế giới. ASUS cũng sẽ mời người hâm mộ trên khắp thế giới gửi về hòm thư của hãng những hình ảnh về hệ thống Aura Sync để có cơ hội trở thành người chiến thắng, giành lấy những phần thưởng giá trị là những dòng sản phẩm tích hợp Aura RGB độc đáo nhất.

Để tham gia cuộc thi, người hâm mộ có thể gửi ảnh hoặc video về hệ thống/thiết bị của mình về trang chủ ASUS https://www.asus.com/microsite/Aura/Campaign.html – Những người chưa sở hữu những sản phẩm tích hợp Aura RGB của ASUS cũng có thể tham gia bằng cách sáng tạo đèn nền lấy cảm hứng từ logo ASUS Aura Sync.

Ngoài ra, hãy chia sẻ tác phẩm của mình lên mạng xã hội với hastag #ASUSAura. Tất cả những người tham gia đều sẽ có cơ hội giảnh chiến thắng những giải thưởng giá trị nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, người hâm mộ có thể thao khảo tại trang chủ ASUS.

ASUS Aura Sync là hệ sinh thái đầu tiên có khả năng đồng bộ những sản phẩm tích hợp đèn nền Aura RGB mạnh mẽ nhất và tốt nhất hiện nay.

Những sản phẩm ASUS và Republic of Gamers được bán ra trên thị trường hiện nay hầu hết đều được tích hợp Aura RGB Lighting, cùng với đó ASUS đã bắt tay hợp tác cùng rất nhiều nhà sản xuất thùng máy nổi tiếng khác như INWIN, DEEPCOOL, NZXT, BitFenix, Phanteks EKWB hay SilverStone để mang đến cho game thủ những mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện cho hệ thống của mình, những sản phẩm này đều tích hợp Aura Sync.

Nền tảng Aura Sync không chỉ dừng lại tại đây, mà ASUS cam kết sẽ tiếp tục được nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm hơn nữa, với khả năng lên đèn ấn tượng hơn trong thời gian tới, phục vụ tối đa nhu cầu trang trí của người dùng.

Thông tin tham khảo tại :

https://www.asus.com/microsite/Aura/Campaign.html

https://www.asus.com/microsite/Aura/Sync.html

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan