HomeCông NghệASUS chính thức ra mắt loạt bo mạch chủ MAXIMUS X và...

ASUS chính thức ra mắt loạt bo mạch chủ MAXIMUS X và ROG STRIX Z370 tại Việt Nam

Published on

MMOSITE.vn – Ngày 06/08 vừa qua tại Chill Sky Bar (HCM), thương hiệu sản xuất phần cứng nổi tiếng ASUS đã tổ chức sự kiện ra mắt các dòng bo mạch chủ hỗ trợ nền tảng CPU thế hệ mới nhất của Intel là Maximus X và  Strix Z370. Các chip xử lý Coffee Lake cao cấp sở hữu đến sáu nhân thực và mười hai luồng xử lý tín hiệu đem đến hiệu năng ấn tượng, độ linh hoạt cao và khả năng ép xung vượt trội hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các game thủ và người dùng PC cao cấp.

IMG_1052



Maximus là dòng sản phẩm cao cấp nhất của ASUS nhấn mạnh vai trò tiên tiến của hệ sinh thái ROG để có thể phát huy đến tối đa sức mạnh của các vi xử lý đời mới nhất. Có thể kể đến dòng cao cấp Maximus X Apex dành cho game thủ kỳ cựu và các Overclocker chuyên nghiệp hướng đến các mức tốc độ cao kỷ lục. Dòng Maximus X Hero cân bằng giữa hiệu năng và các tiện ích mở rộng. Dòng Maximus X Code đem đến những yếu tố cần thiết cho game thủ và người dùng cao cấp, và dòng sản phẩm Maximus X Formula được thiết kế với ngôn ngữ độc đáo chuyên dành cho các thùng máy dạng mở.

IMG_0996


Đối với các dòng bo mạch chủ ra mắt lần này, nếu như các sản phẩm dòng Maximus hướng đến phân khúc cao cấp trong khi dòng sản phẩm Strix mang hệ sinh thái ROG đến người dùng gia đình và các game thủ phổ thông. Các sản phẩm bo mạch chủ Strix đáp ứng tất cả các nhu cầu của game thủ ở mức giá hợp lý nhất. Lần ra mắt này bao gồm các bo mạch chủ kích cỡ ATX bao gồm hai mẫu Strix Z370-E và Z370-F Gaming với phiên bản thiết kế “hoài cổ” Strix Z370-H Gaming. Hai phiên bản nhỏ hơn bao gồm phiên bản có kích cỡ mATX Strix Z370-G Gaming và phiên bản nhỏ hơn Minii-ITX Strix Z370-I Gaming.

IMG_1019 

ASUS Maximus X và ROG Strix Z370 sẽ bắt đầu được bán ra thị trường Việt Nam vào ngày 6/10. ASUS cũng sẽ có chương trình khuyến mãi tặng kèm code game Nier Automata (giá 950.000 đồng) và ba lô ROG (giá 1 triệu đồng) khi mua bo mạch chủ ASUS Z370.

Một số các hình ảnh khác tại sự kiện này

IMG_1035


IMG_1077


IMG_1083


IMG_1091


IMG_0934


IMG_0946


tin mới nhất

Chip A20 trên iPhone 18 tiêu chuẩn sẽ sử dụng tiến trình 18A của Intel

Intel từng được nhắc đến như là lựa chọn xưởng đúc thứ hai của...

GIGABYTE trang bị tấm nền LG Tandem WOLED 280Hz cho dòng AORUS Elite

Thị trường màn hình OLED đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt hơn...

AMD mở rộng công nghệ FSR 4.1 cho dòng card đồ họa Radeon RX 7000

Jack Huynh vừa chính thức thông báo việc tích hợp công nghệ nâng cấp...

GIGABYTE AORUS RTX 5080 INFINITY và INFINITY WOOD chính thức lên kệ

Dòng card đồ họa GIGABYTE INFINITY dành cho mẫu GPU mạnh thứ hai của...

GHẾ GAMING RAZER SOMA CHROMA: TUYỆT ĐỈNH ĐỒNG BỘ

Mẫu ghế gaming RGB đầu tiên của Razer sở hữu hệ thống đèn Razer...

tin liên quan