HomeCông NghệASUS chính thức hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core i7...

ASUS chính thức hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core i7 X-Series

Published on

MMOSITE.vn – ASUS hôm nay vừa công bố hỗ trợ cho các bộ vi xử lý Core i7 X-Series và Xeon sắp được ra mắt của Intel bằng việc phát hành bản cập nhật BIOS UEFI mới nhất dành cho các dòng bo mạch chủ X99 Series của mình.

Đặc điểm nổi bật:

  • BIOS UEFI chính thức hỗ trợ cho các bộ vi xử lý Intel Core i7 X-Series mới nhất trên các bo mạch chủ X99 của ASUS.
  • Người dùng có thể cập nhật bản mới nhất của BIOS dễ dàng và nhanh chóng bằng một trong hai cách sau: sử dụng chức năng ASUS USB BIOS Flashback trên bo mạch chủ hoặc cập nhật ngay trong BIOS bằng tính năng EZ Flash 2.
  • Bản cập nhật BIOS UEFI của ASUS hiện đã được phát hành rọng rãi trên toàn thế giới.

MMOsite.VN

Với nhiều cách cập nhật BIOS UEFI khác nhau, tất cả đều được hỗ trợ hướng dẫn trực tuyến toàn điện và chi tiết, người dùng sở hữu các bo mạch chủ ASUS X99 sẽ có thể nâng cấp một cách nhanh chóng, an toàn và trơn tru mà không gặp bất kỳ trở ngại nào – cho phép họ có thể tận hưởng lợi thế sức mạnh cao nhất của các bộ vi xử lý Intel Core i7 X-Series chỉ qua một vài bước tiến hành đơn giản.

MMOsite.VN

Nâng cấp BIOS dễ dàng với ASUS USB BIOS Flashback và EZ Flash 2

Bo mạch chủ ASUS X99 Series được trang bị tính năng ASUS USB BIOS Flashback cho phép người dùng có thể cập nhật các bản BIOS UEFI mới nhất một cách dễ dàng. Tính năng cao cấp này sẽ tải về phiên bản BIOS mới nhất từ trang chủ của ASUS và lưu vào bộ một bộ nhớ USB, và từ đó sẽ tự động cài đặt các bản BIOS UEFI mới này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bo mạch chủ thậm chí không cần phải lắp CPU hoặc bộ nhớ DRAM trong quá trình thực hiện việc nâng cấp. Những việc người dùng cần làm chỉ là: cắm nguồn, chuẩn bị bộ nhớ USB, bấm nút USB BIOS Flashback hoặc ROG Connect trên bo mạch chủ và chờ đợi quá trình hoàn tất, hoàn toàn không phải làm thêm một động tác nào khác.

MMOsite.VN

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng tính năng EZ Flash 2 được tích hợp sẵn trong các bản BIOS UEFI để có thể cập nhật các phiên bản BIOS mới nhất.

Nếu đang sở hữu một bo mạch chủ ASUS X99 và có ý định sử dụng các bộ vi xử lý Intel Core i7 X-Series hoặc Intel Xeon sắp ra mắt, người dùng có thể truy cập vào trang chủ của ASUS(www.asus.com) và tải về các bản cập nhật BIOS mới nhất ngay hôm nay. Danh sách các dòng bo mạch chủ ASUS X99 Series được hỗ trợ cũng được cung câp tại địa chỉhttp://www.asus.com/Microsite/mb/intel-core-i7-x-series-cpu-ready

tin mới nhất

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...

Xiaomi Smart Band 8 chính thức ra mắt: Màn hình 60Hz, pin dùng 2 tuần, giá chỉ 890.000 đồng

Vòng tay thể thao thông minh Xiaomi Smart Band 8 hỗ trợ người dùng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan