HomeTin GamePC & ConsoleAssassin’s Creed Odyssey The Fate of Atlantis, tập 1 đã chính thức...

Assassin’s Creed Odyssey The Fate of Atlantis, tập 1 đã chính thức ra mắt

Published on

Như đã hứa thì Odyssey sẽ tiếp tục cho ra mắt các cột truyện phụ lần thứ 2 – và tập 1 của lần này đã chính thức lên kệ với cái tên The Fate of Atlantis – số phận của Atlantis.  Trải qua các diễn biến ở Elysium, game thủ sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu đến phần còn lại của Hy Lạp để khám phá các bí ẩn trong vương quốc của các vị thần.

 

MMOSITE.VN

 

Tựa game sẽ giới thiệu cho game thủ một Elysium tươi đẹp, xa hoa và không có bất cứ xung đột nào, được cai trị bởi nữ thần Persephone.  Nhưng liệu có thể tin được đó tất cả chỉ là sự  lừa dối, để giữ được vẻ đẹp này – thì những tội ác thật sự đã được ẩn giấu đi. Khi Game thủ sẽ giúp Hermes, Hekate và Adonis để mở khóa cay trượng của Hermes để rồi sau đó phát hiện ra bản chất của Elysium – một thành phố đang chắc chắn sẽ bị rơi vào nội chiến.

 

 

Mỗi tập trong ba tập của The Fate of Atlantis sẽ giới thiệu những cải tiến mới của tựa game này liên quan đến 3 nhanh kỹ năng đó là thợ săn, sát thủ và chiến binh. Trong tập đầu, game thủ sẽ khám các 4 kĩ năng đó là:

 

MMOSITE.VN

 

–          Ares Bull Charge một phân kĩ năng cảu nhóm chiến bịnh – tuyệt kĩ giúp game thủ tạo ra một viên đạn có hình như một con bò hùng vĩ và lao về phía trước xuyên qua kẻ thù để hạ chúng.

 

–          Ares madness: cũng là kĩ năng của chiến binh cho phép game thủ có một bộ giáp chiến đấu mới áp đảo hoàn toàn kẻ thù trong một khoảng thời gian ngắn

 

–          Might of Artemis là một nhành của thợ săn . Khi tấn công kẻ thù sẽ bị choáng và tự động sẽ bị nhận sát thương chí mạng trong thời gian này.

 

–          Kronos Time Warp sẽ là kĩ năng của sát thủ – khả năng này giúp cho game thủ làm chậm lại thời gian và tạo nhiều sát thương hơn để dễ dàng hạ gục kẻ thù.

 

Để chơi Fields of Elysium người chơi sẽ có 2 lựa chọn khác nhau: sau trò chơi chính người chơi hoàn thành nhiệm vụ giữa 2 thế giới – câu chuyện của thần thoại và người thừa kế và sau đó là nhiệm vụ và ký ức đánh mất của Hy Lạp. Và họ phải đạt cấp 28 trở lên.

 

MMOSITE.VN

 

Còn không game thủ có thể đi một đoạn đường tắt nếu khong đạt các điều kiện trên- đoạn đường này sẽ vào được Hy Lạp cáp 52 với các khả năng và taài nguyên có được game thủ sẽ sang nửa kia của Hy Lạp để phiêu lưu với nhiệm vụ người thừa kế và ký ức bị đánh mất của Hy lap.  Nhưng với đường tắt này thì các lưu game sẽ không được tính cũng như các thành tích sẽ không được lưu vào bảng danh vọng của game thủ.

 

MMOSITE.VN

 

Có thể nói đây là lần đầu tiên sau các tựa game AC cũ, Ubisoft lại đầu từ vào các nội dung hậu ra mắt bản chính nhiều như vậy – các game thủ sở hữu season pass sẽ được chơi game 2 phần cốt truyện chính đó là Legacy of the First Blade và The Fate of Altantis.  Người chơi có cơ hội đi sâu và trải nghiệm một cốt truyển hoành tráng của tựa game này.

 

Ngoài ra còn được sở hữu AC 3 và Liberation bản làm lại với đồ họa đời mới siêu đẹp trên PS4, XBOX One và PC vaoà ngày 29/03 vừa qua.

 

Phiên bản này có thể được mua như 1 phần Season pass với giá 39.99 đô la hoặc mua riêng với giá 24.99 đô la.

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan

Ubisoft Forward 2024: Những Tiết Lộ Đáng Chú Ý

Sự kiện Ubisoft Forward tháng 6 năm 2024 đã...

Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8

Vài giờ trước, một người dùng Reddit tự xưng...

Far Cry 7 và Far Cry Multiplayer có thể ra mắt vào năm 2025

Dòng game nổi tiếng Far Cry đã hơi im...