HomeCông NghệASRock Ra Mắt Card Đồ Họa Radeon RX 7900 XTX Taichi White...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC Khi Hiệu Suất Giao Thoa Cùng Sự Hoàn Hảo

Published on

ASRock, hôm nay lần đầu tiên đã công bố chiếc card đồ họa màu trắng của hãng, ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC. Chiếc card đồ họa này sở hữu sức mạnh bởi CPU hi-end AMD Radeon RX 7900 XTX và bộ nhớ 24GB GDDR6, cũng như những công nghệ mới nhất của ASRock.

asrock-ra-mat-radeon-rx-7900-xtx-taichi-white-24gb-oc

Với hiệu suất vượt trội và thẩm mỹ màu trắng tinh tế, chiếc card đồ họa này hoàn hảo cho những game thủ khó tính và những người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp đang tìm cách xây dựng một chiếc PC có chủ đề màu trắng với hiệu suất cao.

ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC được xây dựng trên kiến trúc đột phá AMD RDNA 3 với công nghệ chiplet. Công nghệ AMD RDNA 3 mang lại hiệu suất trên mỗi W (watt) cao hơn 54% so với AMD RDNA 2, sở hữu tốc độ kết nối nhanh nhất thế giới kết hợp card đồ họa và bộ nhớ hệ thống với tốc độ lên đến 5.3 TB/s, đồng thời cung cấp lên đến 96 đơn vị tính toán hợp nhất mới và công nghệ AMD Infinity Cache thế hệ thứ 2.

Nó cũng tăng cường hiệu suất AI và các đơn vị tính toán được kiến trúc với công nghệ dò tia (Ray-Tracing) thế hệ thứ 2 mang lại hiệu suất kiến trúc dò tia cao hơn trong các tựa game chọn lọc so với cạc đồ họa AMD thế hệ trước với kiến trúc AMD RDNA 2.

unnamed MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bề mặt của cạc đồ họa có lớp phủ màu trắng ngọc trai mang lại trải nghiệm hình ảnh và xúc giác đặc biệt. Khung kim loại và tấm ốp lưng cũng được phủ một lớp xử lý tương tự, đảm bảo một bảng màu thống nhất và trải nghiệm xuyên suốt toàn bộ sản phẩm. Với tính thẩm mỹ nổi bật, card đồ họa chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của bất kỳ PC nào có chủ đề màu trắng.

unnamed 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, Card đồ họa ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC hỗ trợ nhiều tính năng độc quyền của ASRock như sở hữu quạt Striped Ring Fans và ống đồng tản nhiệt Ultra-fit Heatpipe để mang lại hiệu quả làm mát tuyệt vời, cùng với khung kim loại và tấm backplate giúp kết cấu chiếc card chắc chắn hơn rất nhiều, công nghệ Polychrome SYNC dành cho các tín đồ yêu thích ánh sáng có thể tùy chỉnh hiệu ứng ARGB, và Dual BIOS để người dùng có thể tùy chọn các thiết lập VBIOS yêu thích của mình.

unnamed 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với tất cả các thông số kỹ thuật cao cấp và các tính năng độc quyền này, card đồ họa ASRock Radeon RX 7900 XTX Taichi White 24GB OC chắc chắn là một lựa chọn cao cấp cho những người dùng thành thạo muốn tạo một chiếc PC có chủ đề màu trắng, hiệu suất cao.

tin mới nhất

GPU AMD Radeon RX 8000 sử dụng bộ nhớ GDDR6 18 Gbps trên toàn bộ dòng sản phẩm

Vừa qua, một người dùng X có tên @Kepler_L2 đã tiết lộ rằng AMD...

Snapdragon X Plus sẽ có mặt trên Surface Pro 10 OLED

Trong khi Microsoft đang chuẩn bị cho sự kiện Windows liên quan đến ARM...

AOC trình làng màn hình gaming AGON Pro AG246FK 540 Hz

AOC đã trình làng màn hình gaming tiên tiến nhất trong hệ sinh thái...

Bác sĩ ở Brazil đã áp dụng Vision Pro vào các ca phẫu thuật

Vision Pro đã chính thức được ra mắt tại sự kiện WWDC và thiết...

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

tin liên quan