HomeCông NghệASRock ra mắt dòng màn hình chơi game 180Hz mới - PG27QFT2A...

ASRock ra mắt dòng màn hình chơi game 180Hz mới – PG27QFT2A và PG27QFT1B

Published on

ASRock, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, PC mini và màn hình chơi game hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố ra mắt thế hệ màn hình chơi game hoàn toàn mới với tốc độ làm mới cao 180Hz.

Các mẫu đầu tiên được ra mắt là PG27QFT2APG27QFT1B rất được mong đợi, trang bị tấm nền IPS 27 inch độ phân giải cao QHD kết hợp với công nghệ tốc độ làm mới cao 180Hz. Điều này mang lại hình ảnh cực kỳ mượt mà, phục vụ cho trải nghiệm chơi game nhạy bén và giúp người chơi đi trước một bước trong trò chơi của họ!

Tốc độ làm mới cao 180Hz đột phá

Không chỉ nhanh, mà còn nhanh hơn bao giờ hết! Dòng màn hình chơi game ASRock Phantom Gaming 180Hz được thiết kế để tạo ra làn sóng tốc độ, tăng 25% tốc độ so với màn hình chơi game 144Hz thông thường.

Bước nhảy vọt đáng kể này làm giảm hiện tượng nhòe chuyển động và rách màn hình, mang lại trải nghiệm hình ảnh rất rõ ràng và mượt mà. Không chỉ thống trị thế giới game, màn hình có tốc độ làm mới cao còn là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhà sáng tạo. Với hiệu suất màn hình liền mạch, chúng nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa và tạo nội dung cho người biên tập phim, người sáng tạo nội dung và hơn thế nữa.

asrock-ra-mat-dong-man-hinh-choi-game-180hz

Hiệu suất hình ảnh trực quan rõ ràng và sống động

Cả PG27QFT2A và PG27QFT1B đều có màn hình độ phân giải QHD, mang lại hình ảnh rõ nét và chi tiết vượt trội. Chúng được trang bị công nghệ hiển thị được chứng nhận VESA DisplayHDR 400, mang lại màu sắc sống động như thật, giúp người dùng đắm chìm trong những hình ảnh chân thực đến kinh ngạc.

cid:image013.jpg@01DA8F65.AAB41B50

Ăng-ten Wi-Fi tích hợp độc quyền

Dòng màn hình Phantom Gaming kết hợp các yếu tố thiết kế khéo léo vào chân đế của sản phẩm. PG27QFT2A được trang bị ăng-ten Wi-Fi tích hợp độc quyền hỗ trợ kết nối Wi-Fi 7 mới nhất, có tốc độ truyền nhanh hơn 480% so với Wi-Fi 6E thế hệ trước. Chỉ cần kết nối ăng-ten với máy tính cá nhân của bạn để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi không bị cản trở bởi sự xáo trộn của bàn làm việc.

Với mức tăng tối đa lên tới 7dBi, ăng-ten này đảm bảo kết nối tín hiệu nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Nó không chỉ mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game mượt mà, không có độ trễ mà còn đảm bảo cho người dùng tận hưởng môi trường mạng ổn định.

cid:image014.jpg@01DA8F65.AAB41B50

tin mới nhất

AMD ra mắt phần mềm AI mở ROCm 6.1.3 cùng với GPU Radeon PRO W7900 Dual Slot

AMD đã chính thức ra mắt bộ phần mềm AI tính toán mở ROCm...

Apple M4 sẽ có gấp đôi bộ điều khiển Thunderbolt so với chip M3

Apple M4 vừa được ra mắt trên dòng iPad Pro mới, giới thiệu một...

Audi E-Tron GT 2024 ra mắt với động cơ 912 HP và phạm vi di chuyển lên đến 600 km

Audi đã một lần nữa phá bỏ ranh giới của hiệu suất xe điện...

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

tin liên quan