HomeCông NghệASRock ra mắt Bo mạch chủ Z790 PG SONIC

ASRock ra mắt Bo mạch chủ Z790 PG SONIC

Published on

Bo mạch chủ lấy cảm hứng từ Sonic the Hedgehog hứa hẹn tăng tốc cho trải nghiệm gaming của bạn!

Vào ngày 07/11/2022 – Nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, ASRock, tự hào công bố dòng sản phẩm mới của hãng ASRock Z790 PG SONIC, mẫu Bo mạch chủ được cấp phép chính thức từ SEGA’s Sonic the Hedgehog. Một vòng quay 16 bit tô điểm cho nắp IO phía sau, trong khi ở phía sau, bạn thậm chí sẽ thoáng thấy Sonic giữa vòng chạy. Bo mạch chủ ASRock được đồng thời ra mắt để chào mừng việc phát hành game Sonic Frontiers mới của SEGA.

Z790 PG SONIC Key Visual MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Được thiết kế để mang lại những hoài niệm hoành tráng về việc bắt những chiếc nhẫn ở Green Hill Zone, bo mạch chủ cũng phản ánh tốc độ cực nhanh với các mảnh màu xanh lam và bạc với hình bóng của Sonic, bên cạnh đó, giao diện bo mạch chủ được thiết kế xung quanh chủ đề Sonic the Hedgehog, ASRock Z790 PG SONIC cũng có giao diện UEFI BIOS lấy cảm hứng từ SONIC”, Chris Lee, Phó chủ tịch mảng kinh doanh bo mạch chủ và màn hình chơi game ASRock cho biết.

Z790 PG SONIC MB MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trang bị phần cứng Tốc độ cao

ASRock Z790 PG SONIC trang bị khe cắm PCI-Express thế hệ 5.0 với tốc độ truyền tải nhanh nhất cho những card đồ họa và card bổ trợ khác, cùng với đó là khe cắm Blazing M.2 PCI-Express 5.0 sẵn sàng cho các ổ SSD NVMe mới tốc độ cực cao – giảm thiểu thời gian tải game cho các game thủ!

Tích hợp card mạng LAN Killer E3100G 2.5G, cùng một loạt các kết nối USB ở IO phía sau, bao gồm cổng USB Type-C 20Gbps và cổng cắm thiết bị ngoại vi ASRock Lightning Gaming Ports được tối ưu cho các bàn phím và chuột cao cấp, giảm thiểu độ trễ đầu vào và độ trễ khi thao tác. ASRock cũng trang bị công nghệ Nahimic Audio đến từ SteelSeries, đảm bảo chất lượng âm thành và độ chính xác khi game thủ tập trung trong quá trình chơi game, hoạt động tương tự cho cả tai nghe và loa.

Z790 PG SONIC Giftbox scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tất cả các vi xử lý socket LGA1700 đều có thể phát huy tối đa hiệu năng nhờ vào dàn VRM với 14+1+1 phase sử dụng Mosfet Dr.MOS cho CPU core và GT voltages. Khối tản nhiệt VRM lớn, và bảng mạch PCB với 2oz đồng bên dưới mang lại hiệu suất làm mát tối đa, kể cả khi hoạt động mức tải nặng.

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] CEO NVIDIA giới thiệu Các nền tảng AI sinh trắc học dùng cho mọi ngành công nghiệp

Trong bài diễn thuyết trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch, người sáng...

[COMPUTEX 2023] Các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ NVIDIA Generative AI và Omniverse để số hóa...

Foxconn Industrial Internet, Innodisk, Pegatron, Quanta, Wistron đang xây dựng các nhà máy ảo,...

XMG ra mắt laptop sở hữu AMD Phoenix đầu tiên trên thế giới

XMG đã công bố lộ trình ra mắt Laptop Gaming hoàn toàn mới của...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan