HomeTin GameAsiasoft sẽ phát hành Vườn Vui Vẻ vào quý I/2016

Asiasoft sẽ phát hành Vườn Vui Vẻ vào quý I/2016

Published on

MMOSITe.vn – Vườn Vui Vẻ (3V) với tựa game gốc là Happy Island thuộc quyền sở hữu của NetEase Game, đây là một trong những tựa game có cộng đồng người chơi đông đảo nhất thị trường Trung Quốc suốt thời gian vừa qua. Theo thông tin mới nhất cho thấy, nhà phát hành Asiasoft sẽ độc quyền sỡ hữu thương hiệu Happy Island trong khu vực Đông Nam Á. Game sẽ mở cửa tại Việt Nam với tên gọi Vườn Vui Vẻ, dự kiến sẽ phát hành trong quý I năm 2016.

Bên cạnh việc xác nhận game phát hành tại thị trường Việt Nam, phía đại diện Asiasoft cũng công bố đoạn trailer giới thiệu sơ lược về nội dung Vườn Vui Vẻ 3V.

Các tính năng tương tác cộng đồng là ưu tiên hàng đầu trong game

Dù chỉ trong vài phút ngắn ngủi trong đoạn trailer, cũng có thể cho chúng ta thấy được phần nào về gameplay trong game xây dựng nông trại Vườn Vui Vẻ. Bạn đọc sẽ bắt đầu nông trại của mình trên một quần đảo đẹp như thiên đường, bằng việc trồng trọt các nông sản nhỏ như lúa mì, bắp sau đó phát triển quy mô rộng lớn bằng việc chăm nuôi gia cầm, sản xuất bánh ngọt, v.v..

Có thể đây là một luồng gió mới thổi mát cơn khát game casual giải trí đúng nghĩa trên thị trường nội địa vốn đang ngập tràn những game nhập vai chiến thuật, thẻ đấu được nhào nặn trên các nội dung võ hiệp, tam quốc quá quen thuộc. Nhất là hiện nay, cộng đồng game thủ nữ đang bị bỏ ngõ.

Nếu bạn đã từng chơi HayDay, Happyland, hẳn sẽ quen thuộc với thể loại xây dựng nông trại, nuôi trồng gia cầm trong Vườn Vui Vẻ. Bên cạnh ngôn ngữ game được Việt hóa hoàn toàn, game mang đặc điểm tương tác cộng đồng lớn hơn nhiều.

Kể từ thời điểm 2013 tới nay, có thể thấy sự bùng phát của một loạt game xây dựng nông trại trên thị trường webgame, thiết bị mobile, thế nhưng không phải lúc nào game thủ Việt cũng có cơ hội chạm tay vào một sản phẩm có chất lượng. Với yếu điểm không có ngôn ngữ Tiếng Việt cùng các event không gần gũi, nhiều game nông trại nổi tiếng trên thế giới đã khiến game thủ Việt phải nói lời tạm biệt vì ngày càng thiếu đất để “chăn nuôi, trồng trọt”.

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

 

Vườn Vui Vẻ hiện tại đang trong quá trình hoàn tất khâu Việt Hóa, thông tin ra mắt sẽ được thông báo trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho bạn đọc về tựa game này.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin game tại địa chỉ sau:

https://www.facebook.com/vn.vuonvuive

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan

Loạn Chiến Sa Thành những ngày đầu ra mắt

MMOSITE.vn - Tựa game mobile theo phong cách cổ điển Loạn Chiến Sa Thành của NPH Asiasoft đã có những ngày đầu tiên ra mắt game thủ khá trơn tru và thành công.

Kritika – tung cập nhật mới với nhân vật hot girl hấp dẫn

MMOSITE.vn - Bản cập nhật tiếp trong Kritika Online đánh dấu một bước chuyển mình với một class hoàn toàn mới – Eclair, nữ sinh dễ thương cùng với phong cách chiến đấu độc đáo ấn tượng

Asiasoft bất ngờ ra mắt game xếp hình nhập vai đầu tiên đến Việt Nam

MMOSITE.vn - Puzzle Guardians vừa tung ra trang landing giới thiệu game mobile nhập vai với nội dung phong cách mới lạ kết hợp cùng dòng game xếp hình 3x3 truyền thống