ArcheAge 2 UE5 MMORPG sẽ ra mắt vào năm 2024 thông qua Kakao Games

Hôm nay, hai hãng phim Hàn Quốc XLGAMES và Kakao Games thông báo đã ký kết hợp tác cho tựa game ArcheAge 2 – MMORPG sử dụng Unreal Engine 5 sắp ra mắt, được công bố lần đầu tiên vào năm 2020, sẽ được Kakao Games phát hành trên toàn cầu vào năm 2024 cho PC.

Giám đốc điều hành XLGAMES Jake Song đã có bài phát biểu về tựa game:

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Kakao Games, cả hai công ty đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một trò chơi chất lượng cao nhưng vẫn trung thành với các yếu tố cốt lõi khiến MMORPG trở nên thú vị – đặc biệt là đối với tất cả những người chơi ArcheAge đang chờ đợi phần tiếp theo.”

Giám đốc điều hành Kakao Games Kyehyun Cho nói thêm:

“Kỳ vọng dành cho ArcheAge 2 là rất cao, vì đây là một tựa game lớn mà trong đó chúng tôi đã dồn nhiều tài nguyên và kinh nghiệm phát triển của XLGAMES vào tựa game tỏng nhiều năm phát triển. Cùng nhau, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tựa game sẽ thành công và khi chúng tôi đã có được quyền phát hành toàn cầu thông qua hợp đồng này, chúng tôi hướng tới việc tăng cường đội ngũ MMORPG của mình.”

Nhà saen xuất không cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết, ngoại trừ việc hơn 100 nhà phát triển tại XLGAMES đang làm việc chăm chỉ để mang đến những pha hành động ngoạn mục, cách kể chuyện ba-A và một thế giới mở rộng lớn, liền mạch cho ArcheAge 2.

ArcheAge phần đầu, ra mắt vào năm 2013, đã đăng ký bởi hơn 20 triệu người chơi cho đến nay, trải rộng trên 64 quốc gia. Kakao Games, công ty đã đảm nhận nhiệm vụ xuất bản cho ArcheAge vào cuối năm 2021, gần đây đã thông báo rằng một máy chủ mới bắt đầu sẽ mở vào ngày mai, 15 tháng 9.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored