HomeGiải tríAquaman 2 chính thức lộ những hình ảnh "cực chiến"

Aquaman 2 chính thức lộ những hình ảnh “cực chiến”

Published on

Tuần này, những Fan hâm mộ mong chờ Aquaman 2 sẽ quay trở lại thành phố Atlantis. Vì Warner Bros vừa thông báo rằng thứ năm, ngày 14 tháng 9 họ sẽ tung ra đoạn trailer đầu tiên của Aquaman and the Lost Kingdom, phần nối tiếp cho bộ phim đình đám trị giá hàng tỷ đô la vào năm 2018 của James Wan, Aquaman. Nhưng bạn không cần phải đợi lâu, khi đoạn teaser đầu tiên của Aquaman 2 đã được tiết lộ.

Trong đoạn teaser, chúng ta có thể thấy được tổng quan bộ phim mà James Wan sẽ mang đến. Aquaman 2 hiện lên đầy màu sắc, tràn đầy năng lượng, đây là tất cả những điều đã làm nên thành công của bộ phim đầu tiên và phần phim mới này cũng sẽ “hoang dã” hơn, khi số lượng nhưng cuộc chiến và kẻ thù đã tăng lên. Aquaman and the Lost Kingdom của DC sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 20 tháng 12.

Sau khi đăng tải đoạn teaser đầu tiên của Aquaman 2, Warner Bros đã có đôi lời mô tả về bộ phim này:

“Thất bại trong việc đánh bại Aquaman lần đầu tiên, Black Manta vẫn bị thúc đẩy bởi nhu cầu trả thù cho cái chết của cha mình, lần này hắn sẽ không dừng lại ở việc hạ gục Aquaman một lần và mãi mãi. Black Manta trở nên đáng gờm hơn bao giờ hết, sử dụng sức mạnh của cây đinh ba đen huyền thoại, giải phóng một thế lực cổ xưa và độc ác.

Để đánh bại hắn, Aquaman sẽ nhờ đến người anh trai đang bị giam cầm của mình là Orm, cựu Vua của Atlantis, để tạo dựng một liên minh mạnh mẽ. Cùng nhau, họ phải gạt bỏ những khác biệt của mình để bảo vệ vương quốc và cứu gia đình Aquaman cũng như thế giới khỏi sự hủy diệt.”

Aquaman 2 vẫn sẽ có sự góp mặt của Jason Momoa trong vai Aquaman, Patrick Wilson trong vai Orm, Amber Heard trong vai Mera, Yahya Abdul-Mateen II trong vai Black Manta, Nicole Kidman trong vai Atlanna, Dolph Lundgren trong vai Vua Nereus và Randall Park trong vai Tiến sĩ Stephen Shin.

nhung-hinh-anh-cuc-chien-cua-aquaman-2-da-duoc-tiet-lo

Aquaman 2 vẫn sẽ có sự góp mặt của nam tài tử Jason Momoa

James Wan sẽ trực tiếp chỉ đạo sản xuất dựa trên kịch bản của David Leslie Johnson-McGoldrick, kịch bản được lấy từ câu chuyện của Wan, Johnson-McGoldrick cũng như Jason Momoa và Thomas Pa’a Sibbett.

Nguồn: gizmodo

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan