HomeCông NghệApple giới thiệu tvOS 17 hỗ trợ FaceTime cho Apple TV 4K

Apple giới thiệu tvOS 17 hỗ trợ FaceTime cho Apple TV 4K

Published on

Apple thông báo cập nhật phần mềm mới cho Apple TV 4K, mang đến những trải nghiệm giải trí và tương tác mới cho cả gia đình. Phiên bản tvOS 17 sẽ mang tính năng FaceTime đến trên Apple TV 4K, cho phép người dùng trải nghiệm cuộc gọi video trên TV lớn. Đồng thời, phiên bản mới này cũng có Trung Tâm Điều Khiển hoàn toàn mới và nhiều tính năng khác để cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa và tương thích tốt hơn với iPhone.

Với tính năng FaceTime, người dùng Apple TV 4K có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp trên TV hoặc chuyển cuộc gọi từ iPhone hoặc iPad sang TV. Tính năng này sử dụng Continuit Camera để kết nối không dây với iPhone hoặc iPad, cho phép hiển thị hình ảnh của người tham gia cuộc gọi trên màn hình TV. Ngoài ra, Apple cũng sẽ phát hành các ứng dụng họp trực tuyến qua video như Cisco Webex và Zoom trên Apple TV 4K.

Phiên bản tvOS 17 còn đi kèm với nhiều tính năng khác, bao gồm Trung Tâm Màn Hình để duy trì vị trí của người dùng trong khung hình và tính năng Split View cho phép xem phim và chương trình truyền hình trong buổi SharePlay. Tích hợp liền mạch giữa Apple TV và iPhone được cải thiện, giúp người dùng dễ dàng truy cập cài đặt và thông tin quan trọng thông qua Trung Tâm Điều Khiển trên iPhone. Màn hình chờ trên Apple TV cũng được cải tiến, cho phép người dùng xem ảnh Kỷ Niệm từ thư viện cá nhân.

Apple WWDC23 tvOS 17 Apple Sing 230605 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài ra, tvOS 17 hỗ trợ Dolby Vision 8.1 và cung cấp những cải tiến cho Apple Fitness+. Người dùng có thể nhận lịch tập luyện hoặc lịch thiền tùy chỉnh, chọn nhiều bài tập và bài thiền để thực hiện liên tiếp, và điều chỉnh âm lượng âm thanh và giọng nói trong các bài tập.

Phiên bản beta của tvOS 17 hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển từ hôm nay và phiên bản public beta sẽ ra mắt trong tháng sau.

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan