HomeMobileApple sẽ phát hành hộp sạc USB-C cho tất cả các mẫu...

Apple sẽ phát hành hộp sạc USB-C cho tất cả các mẫu AirPods vào năm 2023

Published on

Khi Apple đã dần đưa các sản phẩm của mình tích hợp cổng sạc USB-C, giai đoạn tiếp theo sẽ là đưa các hộp sạc AirPods tương thích với USB-C vào năm 2023. Các phụ kiện này sẽ được thiết kế cho tất cả các mẫu AirPods ra mắt cho đến nay, giúp người tiêu dùng không phải lo lắng khi mang theo một chiếc Lightning riêng biệt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cáp sạc truyền thống để sạc iPhone.

AirPods Pro 2 có thể không chuyển đổi sang USB-C, giới phân tích dự đoán ra mắt vào cuối năm nay

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, tin đáng tiếc về hộp sạc USB-C là AirPods Pro 2 có thể không được bán kèm. Mặc dù khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Apple có hộp sạc mới để họ không phải mang theo dây cáp bổ sung, nhưng thông tin mà anh ấy đưa ra trong tweet của mình đang khiến những người dự định mua AirPods Pro 2 cảm thấy thất vọng.

Cho đến nay, Apple đã phát hành bốn mẫu AirPod. Về mặt thiết kế, AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai trông giống hệt nhau, vì vậy khách hàng sẽ không gặp khó khăn khi chọn hộp sạc USB-C phù hợp với cả hai phiên bản.

Điều gây nhầm lẫn về dự đoán này là Kuo đã không đề cập đến việc liệu Apple sẽ bán riêng các hộp sạc USB-C hay liệu chúng có được cung cấp kèm theo mua AirPods mới hay không. Anh ấy nói rằng AirPods Pro 2 có thể xuất xưởng với vỏ Lightning, nhưng anh ấy đã không đề cập rằng Apple sẽ bán hộp sạc USB-C cho mẫu tai nghe mới này.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan