HomeMobileApple sẽ phát hành hộp sạc USB-C cho tất cả các mẫu...

Apple sẽ phát hành hộp sạc USB-C cho tất cả các mẫu AirPods vào năm 2023

Published on

Khi Apple đã dần đưa các sản phẩm của mình tích hợp cổng sạc USB-C, giai đoạn tiếp theo sẽ là đưa các hộp sạc AirPods tương thích với USB-C vào năm 2023. Các phụ kiện này sẽ được thiết kế cho tất cả các mẫu AirPods ra mắt cho đến nay, giúp người tiêu dùng không phải lo lắng khi mang theo một chiếc Lightning riêng biệt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cáp sạc truyền thống để sạc iPhone.

AirPods Pro 2 có thể không chuyển đổi sang USB-C, giới phân tích dự đoán ra mắt vào cuối năm nay

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, tin đáng tiếc về hộp sạc USB-C là AirPods Pro 2 có thể không được bán kèm. Mặc dù khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Apple có hộp sạc mới để họ không phải mang theo dây cáp bổ sung, nhưng thông tin mà anh ấy đưa ra trong tweet của mình đang khiến những người dự định mua AirPods Pro 2 cảm thấy thất vọng.

Cho đến nay, Apple đã phát hành bốn mẫu AirPod. Về mặt thiết kế, AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai trông giống hệt nhau, vì vậy khách hàng sẽ không gặp khó khăn khi chọn hộp sạc USB-C phù hợp với cả hai phiên bản.

Điều gây nhầm lẫn về dự đoán này là Kuo đã không đề cập đến việc liệu Apple sẽ bán riêng các hộp sạc USB-C hay liệu chúng có được cung cấp kèm theo mua AirPods mới hay không. Anh ấy nói rằng AirPods Pro 2 có thể xuất xưởng với vỏ Lightning, nhưng anh ấy đã không đề cập rằng Apple sẽ bán hộp sạc USB-C cho mẫu tai nghe mới này.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan