HomeMobileApple hồi sinh 3D Touch với tùy chọn Haptic Touch nhanh hơn...

Apple hồi sinh 3D Touch với tùy chọn Haptic Touch nhanh hơn trong iOS 17 trên iPhone và iPad

Published on

Apple đã công bố iOS 17 tại sự kiện WWDC 2023 với vô số thay đổi hướng nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và các tính năng mới. Nền tảng này sẽ được phát hành chính thức vào cuối năm nay cùng với dòng iPhone 15. Hiện tại, iOS 17 đang ở giai đoạn beta ban đầu và Apple gần đây đã gửi bản beta thứ hai cho các nhà phát triển để thử nghiệm. Theo thông tin mới nhất, iOS 17 đi kèm với tùy chọn Haptic Touch mới mang lại cảm giác giống như 3D Touch.

apple-hoi-sinh-3d-touch-response-haptic-touch

iOS 17 là một bản cập nhật lớn, với nhiều cải tiến mà nó mang lại. Với tùy chọn Haptic Touch nhanh hơn trong iOS 17, thiết bị sẽ cho lại phản hồi chân thật hơn nhiều. Nếu bạn còn nhớ iPhone 6s, Apple đã tích hợp công nghệ cảm ứng lực có tên 3D Touch. Tính năng này sẽ cảm nhận được mức độ áp lực mà bạn tác động lên màn hình và mang lại phản hồi chân thật.

What is Apple's Haptic Touch and what can you do with it?

3D Touch đã có mặt trên tất cả các thiết bị đời cũ của Apple cho đến dòng iPhone XR đã bị thay thế bằng Haptic Touch. Haptic Touch có nhiều chức năng tương tự như 3D Touch, trừ tính năng cảm ứng lực của màn hình. Khi bạn chạm và giữ một biểu tượng, 3D Touch sẽ phản hồi tương ứng. Với việc cho phép tùy chỉnh Haptic Touch nhanh hơn trong iOS 17, phản hồi sẽ tương tự như 3D Touch.

Cho đến thời điểm hiện tại, Haptic Touch vẫn cho lại phản hồi chậm hơn một chút so với 3D Touch, nhưng với tùy chọn nhanh hơn, Haptic Touch giờ đây đã cho lại cảm nhận phản hồi chân thật hơn. Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách truy cập ứng dụng Cài đặt trên iPhone của mình và chuyển đến Trợ năng > Touch > Haptic Touch và nhấn vào Fast.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan